Hot boy - hot girl 2019-05-06 02:16:14

Hot girl Ngọc Miu - trợ thủ của trùm ma túy Văn Kính Dương


Trong đường dây ma túy của Văn Kính Dương (còn gọi Hoàng "béo" hoặc Hiếu) có 4 bóng hồng là trợ thủ đắc lực cho người này, trong đó có hot girl Ngọc Miu.

Đường dây ma túy lớn nhất nước do Văn Kính Dương cầm đầu sẽ bị TAND TP.HCM đưa ra xét xử vào ngày mai, 7/5.

Ngoài hot girl Ngọc Miu (Vũ Hoàng Anh Ngọc) bị truy tố về tội Tàng trữ trái phép ma túy; 3 bóng hồng Lê Hương Giang, Phạm Thị Thu Huyền, Nguyễn Thu Huyền bị xét xử về tội Mua bán trái phép ma túy.

Qua mặt "ông trùm"

Lê Hương Giang (31 tuổi) là người phụ trách giao dịch ma túy cho Văn Kính Dương. Từ tháng 6/2016 đến ngày bị bắt (6/4/2017), Giang phụ trách phần nhận ma túy từ Dương, Phạm Bảo Quân, Lê Văn Mang, Nguyễn Đắc Huy để cất giữ.

Khi có khách mua ma túy, Dương thông báo cho Giang biết để đem đi giao hoặc Giang nhờ Huy đến nhà của cô để lấy hàng giao cho khách của Dương tại Sài Gòn.

Từ khoảng tháng 7-9/2016, Giang là người đi lấy tiền và giao dịch mua bán thuốc lắc với Lương Trần Anh Long, Nguyễn Văn Sơn, Tài (chưa rõ lai lịch). Mỗi lần giao dịch là 1 thùng tương đương 500 viên thuốc lắc với giá 50.000-70.000 đồng/viên.

Nguyễn Thu Huyền, Lê Hương Giang, Vũ Hoàng Anh Ngọc (từ trái qua). Ảnh: Công an cung cấp.


Ham lợi nhuận, Giang đã lén lút qua mặt Dương, tự ý lấy ma túy bán cho các đối tượng trên với giá từ 160.000-180.000 đồng. Cô bị Công an quận Bình Thạnh phát hiện, theo dõi.

Lúc này, Dương nghi ngờ Giang bị lộ nên điều cô ta ra Hà Nội từ tháng 9/2016, cho cô phụ trách việc giao ma túy khi có khách ở Hải Phòng đặt mua.

Mỗi lần đi giao, Dương trả công cho Giang 1 thùng thuốc lắc và 500.000 đồng. Giang đã đem tổng cộng 17.500 viên thuốc lắc (tương đương 35 thùng ma túy) bán cho khách của Dương là Nguyễn Thị Thái Hằng ở TP.HCM và Hải Phòng.

Vào ngày 6/4/2017, khi Lê Văn Mang bị bắt, Dương gọi cho Giang đến nhận vali chứa 105.000 viên thuốc lắc đem về cất. Đến khoảng 22h, Giang bị cơ quan Cảnh sát điều tra bắt khẩn cấp, khám xét và thu giữ vali ma túy nêu trên.

Người tình của Văn Kính Dương

Vũ Hoàng Anh Ngọc (tức Ngọc Miu) sống như vợ chồng với Văn Kính Dương. Cả 2 có 1 con chung 4 tuổi. Trong thời gian quen Dương, Ngọc thuê căn hộ cao cấp ở quận 7 (TP.HCM) ở cùng với Lê Hương Giang.

Theo yêu cầu của Văn Kính Dương, Phạm Bảo Quân đem thuốc lắc đến nhà Ngọc giao cho Giang cất giữ để bán cho khách.

Sau đó, do nghi ngờ Giang bị công an theo dõi nên ngày 19/10/2016, Văn Kính Dương yêu cầu Ngọc Miu thuê nhà khác tại quận 5 để ở, làm nơi cất giấu ma túy.

Ngọc Miu trước khi bị bắt.


Đến khoảng 10h24 ngày 6/4/2017, sau khi biết Mang bị bắt tại Hải Phòng, Dương điện thoại cho Ngọc, nói gọi Nguyễn Thu Huyền (31 tuổi) qua nhà lấy ma túy đem giấu chỗ khác; tuy nhiên, Huyền nói không mang về nhà được.

Ngọc quen với khách sạn trên đường Cách Mạng Tháng 8 (quận 10) và gọi điện đặt phòng tại đây, rồi chở Huyền xách ma túy đến nơi này cất giấu.

Ngày 8/4/2017, cơ quan CSĐT bắt khẩn cấp Ngọc Miu, khám xét phòng khách sạn và thu giữ vật chứng như trên. Lời khai của Ngọc phù hợp với lời khai của Huyền về việc mang ma túy cất giấu.

Tuy nhiên, Ngọc khai không biết và không tham gia mua bán ma túy với Văn Kính Dương cùng các đồng phạm, do đó Công an TP.HCM chưa đủ cơ sở để chứng minh vai trò đồng phạm của Ngọc trong hành vi Mua bán trái phép ma túy.

"Bà trùm" ma túy Sài Gòn

Nguyễn Thu Huyền là bạn học phổ thông với Lê Hương Giang, Nguyễn Đắc Huy ở Hà Nội. Sau khi Huyền vào TP.HCM thì gặp Giang.

Khoảng tháng 10/2016, Huyền bắt đầu phụ Giang đi nhận tiền bán ma túy từ "khách hàng". Đến tháng 1/2017, Dương nhờ Huyền đi thu tiền bán ma túy thay Giang, giao cho cô cất giữ và trả tiền công cho các bị can Quân, Huy và Mang.

Huyền có một lần nhận khoảng 500 viên thuốc lắc từ Dương mang lên nhà Ngọc Miu cất giấu rồi đem bán cho người khác. Cô gái này cũng có 2 lần nhận ma túy từ Quân, tổng cộng 1.000 viên, mang lên nhà Ngọc cất và khi Dương điện thoại thì đem bán.

Nguyễn Thu Huyền. Ảnh: Công an TP.HCM.


Huyền chính là người đi cùng Ngọc cất giấu ma túy tại khách sạn trên đường Cách Mạng Tháng 8 và bị công an bắt giữ vào ngày 6/4/2017.

Ngoài ra, từ ngày 4-6/4/2017, Huyền còn đi thu tiền bán ma túy cho Dương được 2,1 tỷ và đem gửi nhà bạn ở quận 10. Số tiền này sau đó bị công an tịch thu.

Nhận ma túy từ đầu nậu của Văn Kính Dương

Bóng hồng cuối cùng trong đường dây bị truy tố của Văn Kính Dương là Phạm Thị Thu Huyền (31 tuổi).

Theo cáo trạng, thông qua quan hệ xã hội, Huyền quen biết Đào Thị Tô Ly là người mua bán ma túy tại Hải Phòng. Đầu tháng 3/2017, Huyền được Ly rủ mua bán ma túy.

Cả hai thỏa thuận khi nhận ma túy của Văn Kính Dương chuyển từ TP.HCM ra Hải Phòng, Huyền nhận rồi đem bán cho Long và Triệu (chưa rõ lai lịch).

Huyền được Ly trả công 3 triệu đồng/1.000 viên và Huyền khai nhận đã 3 lần bán ma túy giúp Ly.

Riêng Đào Thị Tô Ly đã bỏ trốn khỏi địa phương, công an đang tiếp tục củng cố chứng cứ.

Sau 400 ngày, cảnh sát phá "tập đoàn" sản xuất ma túy lớn nhất từ trước đến nay. Đồ họa: Nhân Lê.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


ma túy, Văn Kính, bán ma, Văn Kính Dương, thuốc lắc, bán ma túy, Lê Hương, 6 4, cho Giang, mua bán,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)