Chuyện shock 2013-03-27 13:33:45

{Karfina} Người đàn ông có thể luồn ngón tay từ miệng đến... hốc mắtKhông may mất đi một nửa khuôn mặt bên phải đã khiến anh Billy Owen có thể làm được điều khó tin đó. Anh lấy nó làm thú tiêu khiển bù đắp phần nào nỗi đau mình phải chịu.
[justify]Anh Billy Owen từng là một thợ sửa chữa xe máy tài ba với một gia đình ấm cúng bên người vợ xinh đẹp và cậu con trai 6 tháng tuổi kháu khỉnh. Nhưng căn bệnh xoang quái ác đã thay đổi cuộc đời anh. Anh cảm thấy đau đầu và không thể thở được vì lỗ mũi phải bị tắc hoàn toàn.
 [/justify]
[justify]


Khuôn mặt hiện thời của anh Owen.


Vào tháng 2.2009, anh đến gặp bác sĩ chuyên khoa và được đưa ra chuẩn đoán mắc căn bệnh ung thư xoang biểu mô dạng hiếm – căn bệnh gây ảnh hưởng đến khoang mũi mà tỷ lệ sống sót chỉ khoảng 10%.

Đối với các trường hợp sống sót, họ chỉ phải cắt bỏ khối u đó đi. Nhưng với trường hợp của anh Owen, các tế bào ung thư lan quá rộng vì vậy các bác sĩ buộc phải cắt bỏ một nửa khuôn mặt bên phải của anh bao gồm cả mắt, các cơ và dây thần kinh. Từ đó trở đi, anh khó có thể cảm nhận được mùi vị, trừ phi nó phải rất nồng và nặng.
Anh có thể luồn ngón tay thông qua hốc mắt và khoang miệng.


Điều này đã khiến anh trở thành một diễn viên đặc biệt, chuyên đóng các vai kinh dị. Bên cạnh đó, anh cũng kiếm thêm thu nhập từ công việc làm khách mời của những cuộc phỏng vấn và trò chuyện.

Anh tâm sự, cuộc sống mới không hề dễ dàng đối mặt chút nào nhưng nhờ có nguồn động viên, hỗ trợ từ vợ mà anh cảm thấy mọi thứ có ý nghĩa hơn.
Nguồn động lực đến từ gia đình.

[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)