Sao thế giới 2019-05-22 09:10:38

Không tìm được việc vì quá nóng bỏng


Gần đây, Irina Kova (33 tuổi), cử nhân ngành luật ở London, quyết định tự mở một trang bán quần áo trên mạng sau khi khó tìm việc vì vẻ ngoài ưa nhìn.

Irina Kova hiện có hơn 30.000 người theo dõi trên Instagram nhờ vẻ ngoài ưa nhìn. Ảnh: Instagram.


Irina từng làm việc trong lĩnh vực phát triển kinh doanh cho các khách hàng quan trọng. Cô phàn nàn với The Sun rằng chính sự quyến rũ đã khiến công việc không được thuận lợi ở London do phụ nữ thì ganh tị còn đàn ông thì e dè.

Những ảnh hưởng tiêu cực của vẻ ngoài ám ảnh Irina cả trong quá trình tuyển dụng lẫn sau khi được nhận vào làm. Để cải thiện cơ hội được tuyển dụng, Irina thậm chí còn nhuộm tóc màu trầm và đeo kính dù không bị cận để trông chuyên nghiệp, cần mẫn hơn. Tuy nhiên, ngay cả khi vượt qua các cuộc phỏng vấn, sếp nam của Irina cũng dường như không bao giờ coi trọng cô.

Irnia sở hữu thân hình đồng hồ cát và luôn tận dụng mọi trang phục để khoe vẻ đẹp cơ thể. Ảnh: Instagram.


Một trong những ông chủ cũ đã nói với Irina hãy dừng việc dùng vẻ bề ngoài để nổi bật trong công ty và khiêm tốn hơn. Nhưng Irina đáp trả rằng cô sinh ra đã vốn nổi trội.

"Tôi hiếm khi trang điểm kỹ vì tôi có sẵn các đường nét. Khi bạn có đôi môi dày, đôi mắt to, bạn tất sẽ thu hút nhiều sự chú ý. Tôi nghĩ người đàn ông này chỉ muốn mọi người trong công ty đều tương đồng với nhau. Anh ta ngụ ý rằng tôi quá quyến rũ, không phù hợp, vì vậy tôi đã bỏ việc", Irina cho biết.

Vẻ ngoài bốc lửa của cử nhân luật 33 tuổi Irina Kova. Ảnh: Instagram.


Ngoài ra, Irina còn khẳng định đàn ông không bao giờ thực sự muốn thuê cô vì họ không muốn bị phân tâm trong công việc. Một số đàn ông có vợ thậm chí còn không muốn vợ đến thăm nơi làm việc lại nhìn thấy một cô gái độc thân, nóng bỏng ngồi ngay cạnh chồng.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)