Scandal 2013-06-19 08:30:43

<><><>Lỗi ngớ ngẩn trong các phim bom tấn về siêu anh hùng<><><>[size=6]Siêu nhân đáp xuống đất lòi dây cáp, dấu vân tay hay biển số xe lúc có lúc không là những hạt sạn trong phim điện ảnh ăn khách thời gian qua.[/size]
 
Trong bộ phim Superman 3 (1983), trước khi siêu nhân (Christopher Reeve) đáp xuống mặt đất, các khán giả có thể nhìn thấy những dây cáp giữ anh trên cao.
 
 Trong bộ phim truyền hình Batman (1989), một kẻ xấu đã in dấu vân tay lên tất cả các bức tranh. Thế nhưng chỉ lát sau, khi Joker đi qua bức tranh đó những dấu vân tay đều biến mất.
 
 Trong Iron Man 2 (2010), khi Natalie và Pepper đến tòa nhà của tập đoàn Stark, cửa kính ô tô phản chiếu một tấm chắn sáng lớn.
 
  Trong Iron Man (2008), ban đầu chiếc xe của Tony Stark không có biển xe ở phía trước nhưng chỉ lát sau, chiếc xe lại xuất hiện tấm biển có tên Stark.
 
 Trong The Dark Knight (2008), khi Người Dơi đánh nhau với Joker, khán giả có thể nhìn thấy hình ảnh máy quay và nhân viên quay phim phản chiếu trên tấm kính phía bên tay phải.
 
 Trong bộ phim X-Men (2004), ở cảnh quay Magneto chen chúc trong đám đông, ngôi sao trên ngực áo anh đổi bên chỉ trong tíc tắc.
 
 Trong bộ phim Hancock (2008), khi Mary được đặt lên giường bệnh viện, vết máu trên áo của cô thay đổi rõ rệt.
 

 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)