Teen 24h 2014-09-07 01:17:52

Nam sinh đi giày cao gót múa cột phản cảm trong ngày khai giảng =]]


[size=6]Ngày 6.9, một đoạn clip dài hơn 2 phút được tung lên mạng xã hội với màn múa cột rất phản cảm trước mặt đông đảo học sinh ngay trong ngày khai trường 5.9.[/size]


Nhiều học sinh dùng các thiết bị điện tử ghi lại hình ảnh phản cảm này - Ảnh: chụp lại từ clip

 
Clip này nhanh chóng lan rộng trong cộng đồng mạng với nhiều ý kiến phê phán “vũ điệu” phản cảm này không nên xuất hiện tại một buổi lễ trang trọng như lễ khai giảng.
Đáng nói trong suốt chiều dài clip “nhân vật chính” hầu như chỉ thể hiện động tác chính là uốn người, lắc mông. Và các bộ phận được phô diễn là mông, ngực, bụng và đùi; đạo cụ chủ yếu là cột và ghế.
Thậm chí có thời điểm, người này còn đứng “trung bình tấn” để “diễn hình thể”.
Màn “múa cột” nói trên được đông đảo học sinh theo dõi vỗ tay tán dương. Nhiều người còn dùng điện thoại để quay lại.
Sau khi clip đăng tải cư dân mạng ngay lập tức truy tìm được địa điểm diễn ra vụ việc là tại phân hiệu Trường THPT Lê Thị Hồng Gấm (thuộc Trung tâm Kỹ thuật tổng hợp hướng nghiệp Lê Thị Hồng Gấm, Q.3, TP.HCM).
Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Hữu Khánh, Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật tổng hợp hướng nghiệp Lê Thị Hồng Gấm thừa nhận vụ việc xảy ra tại đơn vị mình trong ngày khai giảng 5.9.
Theo ông Khánh, lễ khai giảng của đơn vị được tổ chức tại hội trường. Sau đó, trường giao cho trợ lý thanh niên của đơn vị là ông M. phụ trách tổ chức chương trình văn nghệ cho học sinh (diễn ra tại sân trường) thì dẫn tới vụ việc trên.
“Kịch bản chương trình khai giảng chúng tôi duyệt từng tiết mục, nên không thể lọt vụ này. Chuyện này xảy ra vào buổi trưa sau lễ khai giảng và chúng tôi không kiểm soát được. Đến 6.9 mới nghe được thông tin và đã làm việc ngay với trợ lý thanh niên cũng như giám thị (phân hiệu Trường THPT Lê Thị Hồng Gấm - PV) để nắm tình hình”, ông Khánh nói.
Cũng theo ông Khánh, nhân vật chính là nam và là cựu học sinh của trường, vừa thi đậu kỳ thi tốt nghiệp THPT (hệ GDTX) vừa rồi. Người này có học lực trung bình.
“Trước đó, thấy người này có khiếu về các hoạt động văn nghệ nên trợ lý thanh niên của trường mời về hướng dẫn cho học sinh trường tham dự cuộc thi Vũ điệu non sông”, ông Khánh nói.
Cuộc thi này do Sở GD-ĐT TP.HCM chủ trì tổ chức vào đầu tháng 9, và đội thi của Trường THPT Lê Thị Hồng Gấm đoạt giải 3.
Ông Khánh cho biết: “Có thể cựu học sinh này cũng đến dự khai giảng, cao hứng rồi múa cột, dẫn đến chuyện không hay. Tôi cho rằng clip này rất phản cảm. Đây là một sự cố đáng tiếc mà chúng tôi cần phải rút kinh nghiệm sâu sắc. Chúng tôi rất buồn về sự việc này”.
Nói về hướng xử lý của nhà trường, ông Khánh cho biết: “Trường đã làm việc với giám thị và trợ lý thanh niên. Trong thứ 2 tới (8.9), chúng tôi mời nhân vật chính trong clip đến làm việc. Sau đó mới đưa ra hướng giải quyết cuối cùng”.
Trường THPT Lê Thị Hồng Gấm năm nay có khoảng hơn 1.000 học sinh theo học các khối lớp.
 
Đây là clip em nó =))
https://
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

cái loại nửa nạc nửa mỡ ảo tưởng điên khùng này mà cũng cho vào trường làm lu mờ trí óc mấy em nhỏ này làm éo gì, bảo vệ đâu đuổi nó ra :))

Toàn mấy e hư mới vào đó3crisp3

#5276279 1
Hồng Gấm thì có gì mà lạ

nhảy cái này là cả 1 nghệ thuật ấy chứ..bên nước ngoài hiện hành rất lâu gòi…và việt nam cũng thế nhưng ở việt nam nó chưa dc phát triển thôi…thấy cũng bình thường 

Thực trạng của GD hiện nay , tiết mục vậy cũng cho diễn 3bored3

haizzzz nói làm chi cái nền GD của VN trc h và nay,.,,, đó là lý do ta cầm cái bằng CĐ nửa năm nay mà chưa xin dc việc

3aha3Giờ nhiều thằng bệnh hoạn quá.

thời buổi này bệnh hoạn nhiều quá.

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)