Chuyện lạ 2017-10-05 02:26:10

Ngang trái chuyện chàng trai dẫn người yêu 6 năm đi "giải quyết" cái thai không phải của mìnhYêu nhau 6 năm, chàng trai bất ngờ khi liên tiếp nhận trái đắng: người yêu phản bội theo tình mới, có thai ngoài ý muốn với kẻ thứ ba nhưng lại bị phụ tình và quay về tìm anh xin tha thứ.
Chàng trai đau đớn khi dẫn bạn gái đi "xử ly" cái thai…không phải của mình

Cộng đồng mạng đang liên tục chuyền tay nhau câu chuyện tình đầy trái ngang mà một chàng trai trẻ chia sẻ trên trang confession khá nổi tiếng của một trường đại học.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, câu chuyện đã nhận được gần 30.000 lượt thích và hàng nghìn lượt bình luận trên mạng xã hội.

Hiện chủ nhân bài đăng đang vô cùng mệt mỏi, cay đắng và rối bời, không biết phải xử trí như thế nào trước tình cảnh mà bản thân gặp phải.

Câu chuyện được kể như sau: "Bọn mình yêu nhau 6 năm, nhưng chưa bao giờ đi quá giới hạn. Là thằng con trai, lại ở cái tuổi bắt đầu có nhu cầu sinh lý, cũng có lúc mình rất muốn làm chuyện đó với bạn gái.

Nhưng bạn gái mình bảo muốn giữ cho ngày cưới, và mình tôn trọng điều đó. Rất nhiều đứa bạn cười mình vì chuyện này, bảo mình cần xem lại người yêu, nhưng mình nghĩ chuyện giữ gìn đó là chính đáng.

Không ngờ, 6 năm yêu nhau của bọn mình, lại không thể bằng 6 tháng của bạn gái mình với một người đàn ông khác. Bạn gái mình đã trao cái quý giá nhất cho người đó, chứ không phải người đã ở bên cạnh cô ấy 6 năm thanh xuân.""Đầu tiên là đau đớn, có cả một chút hận thù, một chút chua xót. Nói chung là lúc mới biết chuyện, cảm giác của mình không thể diễn tả được. Chỉ đơn giản là không nói được nên lời…" (Ảnh minh họa)

Đến đây, nhiều người đã hình dung được cảm giác đau khổ, đắng cay vì bị bạn gái lâu năm phản bội của chàng trai này.

Và cư dân mạng cũng không khỏi tò mò muốn biết lí do khiến cho cô gái này "thay lòng đổi dạ" với người bạn trai 6 năm gắn bó. Tiếp mạch câu chuyện, chủ nhân bài viết kể:

"Quay trở lại 3 tháng trước, là lúc bạn gái mình nói chia tay. Chỉ một dòng tin nhắn đơn giản đã giũ sạch cả 6 năm gắn bó.

Cô ấy nói đã thích một người đàn ông khác, rằng tình yêu của chúng mình đã quá lâu, quá cũ kỹ, và người đó mang lại cho cô ấy cảm giác tươi mới hơn.

Người đàn ông đó hơn mình về mọi mặt: Anh ấy là trưởng phòng trong chi nhánh miền Nam của công ty bạn gái mình. Cao và phong độ hơn mình nhiều lần. Giao tiếp tự tin, gu thẩm mỹ tốt.

Trước đây bạn gái mình có vào chi nhánh trong miền Nam công tác, anh kia là người Hà Nội nhưng vào trong đó công tác và giữ chức trưởng phòng nên định cư trong đó luôn. Bạn gái mình vào một tuần, do mới vào nên anh này hỗ trợ công việc, dẫn đi đây đi đó, gặp đối tác cũng đi cùng.

Họ vẫn giữ liên lạc sau khi bạn gái mình về. Mình thì tin tưởng bạn gái nên không để ý gì điện thoại hay tin nhắn cả, yêu nhau 6 năm rồi mà.Có lẽ vì những cái tươi mới của người đàn ông kia, đã khiến cho bạn gái mình không thể giữ gìn lâu hơn được nữa. Chuyện gì đến cũng phải đến…(Ảnh minh họa)

Cách đây 3 tháng, anh ấy ra Hà Nội công tác, mình không rõ là bao lâu, có dẫn bạn gái mình đi ăn, đi chơi các nơi.

Tình cảm của hai người nảy nở thế nào mình không biết, cũng không muốn biết, nhưng sau khi anh này ra được 2 tuần thì bạn gái mình nhắn tin nói rằng muốn dừng lại. Chỉ nói rằng đã thương mến người đàn ông khác, chứ mình cũng không nghĩ ra là anh trưởng phòng kia.

Rồi, có lẽ vì những cái tươi mới của người đàn ông kia, đã khiến cho bạn gái mình không thể giữ gìn lâu hơn được nữa. Chuyện gì đến cũng phải đến, họ đã quan hệ với nhau.

Nhưng trò đời đâu ai biết được lòng người thế nào. Biết tin bạn gái mình có thai 1 tháng, ông anh trưởng phòng mới bảo là anh ấy đã có vợ. Và một tuần sau đó thì bay trở lại Sài Gòn.

Bạn gái mình không dám nói với ai đã gọi cho mình, kể hết chuyện đã xảy ra. Cô ấy bảo muốn bỏ đứa con này, và muốn làm lại với mình vì biết chỉ có mình mới thương cô ấy nhất.

Mình cũng chỉ biết khuyên cô ấy suy nghĩ thật kỹ, vì dù sao đứa trẻ cũng không có tội, nhưng cô ấy đã nhất định làm chuyện này"

Một khi đã thay lòng, mãi mãi là đồ bỏ đi!

Hiện tại, chàng trai này bộc bạch rằng bản thân vẫn còn thương người yêu cũ. Nhưng có lẽ anh sẽ không thể tiếp tục với tư cách là người yêu hay là chồng tương lai của cô, bởi nỗi đau khi bị phản bội vẫn chưa nguôi ngoai trong anh.

"Con gái có thì, mình hiểu. Và đương nhiên là khi được lựa chọn, cô ấy có quyền lựa chọn phương án tốt nhất cho cô ấy.

Tạm thời mình vẫn muốn ở bên cạnh, chăm sóc cho cô ấy những ngày này. Nhưng sẽ có mộtngày mình phải rời xa, bởi điều mình lo lắng là, ví dụ có lấy nhau về, sau này nếu có điều gì không vừa ý, mình sẽ lại nhớ lại chuyện này. Liệu rằng mình sẽ có đủ bình tĩnh, có đủ giữ cái đầu lạnh để giải quyết mọi chuyện hay không?Hiện chàng trai trong câu chuyện đang vô cùng rối bời, không biết có nên tiếp tục ở bên cạnh cô gái đã từng phản bội mình hay không (Ảnh minh họa)

Trước những đắn đo, cân nhắc của chàng trai trong câu chuyện trên, hàng nghìn người đã để lại bình luận, chia sẻ quan điểm của mình và góp ý cho anh.

Đa số mọi người đều cho rằng, sẽ không hề tàn nhẫn khi anh quyết định rời bỏ cô gái này, bởi một khi đã là kẻ phản bội thì không còn xứng đáng để được yêu thương.

Facebook Trần Võ Tường Vy bày tỏ ý kiến: "Cô ấy quay về bên bạn chẳng qua vì bạn là lựa chọn cuối cùng, nơi cô ấy biết có thể bấu víu vào.

Lúc đã lành vết thương, biết cô ấy có còn muốn bạn làm chồng, làm người yêu không? Bạn ở lại chăm sóc bạn gái kia trong những ngày khó khăn này đã là quá vị tha cho cô rồi. Nhưng đã phản bội thì chỉ là đồ bỏ đi!"(Ảnh minh họa)

Cô bạn Lê Thị Phương Thảo cũng khuyên rằng: "Tốt nhất là không nên quay lại, không phải anh tàn nhẫn, cũng chẳng phải bội bạc, nhưng hãy thử nghĩ mà xem, người con gái đó sẵn sàng giũ bỏ 6 năm yêu nhau vì một người đàn ông mới chỉ quen 6 tháng, giũ bỏ người con trai luôn muốn giữ gìn sự trong trắng cho cô ấy cho đến đêm tân hôn.

Có lần một chắc chắn là sẽ có lần hai, hết tình thì còn nghĩa, dù rằng việc anh đưa chị ấy bỏ cái thai ấy đi không hoàn toàn đúng, vì đơn giản nó chỉ là một đứa bé vô tội, nhưng như vậy là đủ rồi, vả lại, tương lai sau này, có chắc rằng anh sẽ không đem chuyện quá khứ ra để nói lại hay không. Lúc đó thì khổ cả hai người.

Nên lựa chọn dừng lại là quyết định sáng suốt, không có gì tàn nhẫn cả!"

Hiện câu chuyện này vẫn đang tiếp tục thu hút sự quan tâm cũng như nhiều ý kiến tranh luận, chia sẻ từ phía cộng đồn mạng.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)