Sao Việt 2022-08-26 04:54:08

Ngọc Trinh mặc bikini 'có như không' hở bạo nhất từ trước đến nay


Vốn nổi tiếng với gu ăn mặc kiệm vải, Ngọc Trinh có khả năng chơi ú òa với những bộ trang phục chỉ có ngày càng bạo hơn chứ không có bớt. Và bộ bikini cô mặc trong chuyến nghỉ dưỡng mới nhất là ví dụ điển hình.


Đồ bơi đã là loại trang phục giúp phô trương đường cong hiệu quả bởi sự kiệm vải vốn có của nó. Thế nhưng, với Ngọc Trinh, đó chưa bao giờ là đủ để khoe hết những đường cong khét hơn cả đường đua này.


Không hổ danh "Nữ hoàng nội y", đồ bơi đủ tiêu chuẩn trong tầm mắt cô phải là loại cắt xẻ đủ kiểu và phải hở thật hở cơ.Nhìn đằng sau bộ bikini đã không che được bao nhiêu da thịt……nhìn sang phía trước còn sợ hơn vì chỉ che được đúng những điểm nhạy cảm.Chân dài Trà Vinh từng thử qua rất nhiều bộ bikini "có cũng như không".Đừng nghĩ đồ bơi 1 mảnh sẽ kín đáo hơn bởi nàng mẫu 8X sẽ phải chọn loại xuyên thấu mỏng tang luôn.Những bộ đồ này khéo chỉ cần gió thổi cũng trượt luôn ra ngoài chứ đừng nói là cử động.Khoảng hở bạo liệt mang đến cảm giác khó chịu hoặc phản cảm nhiều hơn là gợi cảm.Nếu có loại bikini chỉ có dây, không có vải chắc Ngọc Trinh cũng sẵn sàng tậu ngay.Sau khi đã thử những loại hở hú hồn, các mẫu 2 mảnh khoét hông cao đến mấy cũng chỉ "thường thường bậc trung" mà thôi.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)