Sao Việt 2022-08-28 11:01:36

Vợ Khắc Việt công khai truy tìm gái lạ: 'Tôi tìm giùm anh ấy'


Chiều 28/8, MXH được phen xôn xao khi xuất hiện hình ảnh bài đăng trên Facebook cá nhân của bà xã Khắc Việt - DJ Thảo Bebe. 

Theo nội dung ảnh chụp màn hình, Thảo Bebe tung loạt ảnh một cô gái lạ, thậm chí gay gắt truy tìm. "Mình cần tìm info con này ạ. Cả nhà tìm hộ em với ạ", nữ DJ khẩn thiết.

Tuy nhiên, bài đăng này cũng nhanh chóng "bay màu" khỏi trang cá nhân của bà xã Khắc Việt.


Thảo Bebe.


Bài đăng gây xôn xao của bà xã Khắc Việt.

Hành động "lạ" của DJ Thảo Bebe lập tức thu hút sự quan tâm. Ai nấy bày tỏ sự hoang mang, không rõ chuyện gì đang xảy ra với cô.

Khi câu chuyện đang gây xôn xao, 2Sao.vn đã liên hệ với bà xã Khắc Việt để tìm hiểu thực hư. Phản hồi chúng tôi, nữ DJ cho biết: "Hãy liên hệ với Khắc Việt, tôi tìm giùm anh Việt".

Ngay sau đó, 2Sao.vn tiếp tục kết nối với phía nam ca sĩ. Khi chúng tôi đặt câu hỏi về hình ảnh bài đăng lan truyền và phản ứng của Thảo Bebe, quản lý Khắc Việt từ chối bàn luận.


Vợ chồng Khắc Việt - Thảo Bebe.

Khắc Việt - Thảo Bebe tổ chức đám cưới vào tháng 3/2018. Sau hơn 1 năm kết hôn, cuối tháng 4/2020, Khắc Việt thông báo bà xã mang song thai, 1 trai 1 gái.

Ngày 19/10/2020, Thảo Bebe hạ sinh thành công cặp thiên thần nhỏ cho Khắc Việt, đặt tên thân mật là Đu Đủ và Dừa. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ.


Tổ ấm hạnh phúc của ca, nhạc sĩ Khắc Việt.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)