Chuyện shock 2014-01-03 08:07:49

Người đàn ông có hai "của quý" tiết lộ về đời sống tình dục==> chắc phải kinh khủng lắm đây


Một người đàn ông tự xưng DoubleDickDude đã đăng tải bức hình hai “của quý” của mình kèm theo nhiều lời chia sẻ về đời sống tình dục với bộ phận sinh dục đặc biệt trên trang mạng xã hội Reddit sáng ngày 1/1.
DoubleDickDude đã thu hút hơn 11.000 lời bình luận cũng như những thắc mắc về bộ phận sinh dục đặc biệt của mình.
Người đàn ông này đăng tải bức hình về bộ phận nhạy cảm của mình và kèm theo những lời tâm sự về nó. Theo đó, người đàn ông này tâm sự mình có tới 2 dương vật cùng phát triển ra từ niệu đạo.
Tuy nhiên, DoubleDickDude khẳng định bộ phận nhạy cảm của mình không phải do đột biến trong quá trình mẹ anh thai nghén mà đó là một dạng bệnh có tên dương vật kép. Căn bệnh này không phải do gen gây ra cũng như không có tính di truyền.

Người đàn ông có hai “của quý” là người lưỡng tính, "quan hệ" với cả nam và nữ giới.
Ngoài ra, DoubleDickDude còn cho biết mình là người lưỡng tính. Vì vậy, anh có quan hệ với cả một người phụ nữ và một người đàn ông.
Ngay từ khi còn bé, mẹ của DoubleDickDude đã giúp anh nhận thức được sự khác biệt giữa mình và những cậu bé khác. Đôi khi, DoubleDickDude cũng gặp phải những vấn đề rắc rối về sức khỏe với bộ phận sinh dục đôi của mình nhưng anh chưa bao giờ dám nghĩ tới việc cắt bỏ một trong hai dương vật. DoubleDickDude cho hay, phần giao chữ Y giữa 2 dương vật luôn bị sưng phồng lên cho tới khi tự có đủ áp lực để đẩy nước tiểu lên để xả ra ngoài. Vì vậy, các bác sĩ đã tiến hành vài thủ thuật nhỏ và sử dụng ống thông tiểu để khắc phục tình trạng này.
Khi tâm sự về đời sống tình dục của mình, DoubleDickDude tiết lộ chi tiết của một vài cuộc tình chóng vánh của mình. Anh cho biết, trong các “cuộc yêu”, một số cô gái thường tỏ ra rất hào hứng với bộ phận sinh dục đặc biệt của anh nhưng cũng có một vài người la hét và bỏ chạy vì hoảng sợ. Thậm chí, có người còn cho rằng “nó” là đồ giả.
DoubleDickDude còn tiết lộ rằng anh từng tham gia làm diễn viên trong phim khiêu dâm. Tuy nhiên, hiện nay anh đã bỏ nghề này.
Ngoài ra, anh còn giải thích lý do mình đăng tải bức hình về bộ phận sinh dục đặc biệt của mình lên mạng là muốn chia sẻ với những người đàn ông đồng cảnh ngộ với mình.
Theo báo cáo, có khoảng 100 trường hợp trên toàn thế giới mắc bệnh Diphallia hay còn gọi tình trạng người đàn ông có hai “của quý”.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)