Tin tức - pháp luật 2014-07-30 09:19:29

Nữ sinh Nhật giết bạn cưa xác vì muốn tìm hiểu bên trong cơ thể người có gì :|


Nữ sinh bị sát hại Aiwa Matsuo. (Nguồn: huffingtonpost.co.uk)


Nữ sinh 16 tuổi bị bắt vì tình nghi sát hại bạn nữ cùng lớp hôm 27/7 ở Nagasaki, Tây Nam Nhật Bản, thú nhận rằng cô “muốn giết một ai đó” và “muốn tìm hiểu bên trong cơ thể con người có gì." 

Thi thể của nạn nhân 15 tuổi Aiwa Matsuo, học sinh năm thứ nhất và là bạn cùng lớp với hung thủ tại một trường trung học ở thành phố Sasebo, đã được tìm thấy ở nhà nghi can với đầu và tay trái bị cắt lìa. Bụng của nạn nhân cũng có một vết rạch dài.

Các nguồn tin địa phương cho biết nghi can có thể sẽ phải trải qua quá trình đánh giá về tình trạng tâm thần. Nữ sinh "máu lạnh" - được giấu tên vì còn đang ở độ tuổi vị thành niên, cũng thú nhận rằng cô ta đã mua búa và một cái cưa mà cảnh sát đã tìm thấy gần thi thể nạn nhân. Cảnh sát đang điều tra xem bằng cách nào mà nghi can đã có trong tay các hung khí trên và nghi ngờ vụ giết người này là có chủ ý.

Kết quả khám nghiệm pháp y xác nhận nạn nhân đã bị chết vì bị siết cổ. Cảnh sát tin rằng nghi can đã dùng búa đập vào đầu nạn nhân và sau khi cô bé tắt thở đã dùng cưa cắt cơ thể ra làm nhiều phần. Cảnh sát cũng xác nhận có nhiều vết cắt khác trên thi thể nạn nhân.

Khi nghi can được tìm thấy trước tòa nhà nơi cô ta sống, bộ quần áo đang mặc trên người không hề dính máu, do đó, cảnh sát tin rằng cô ta đã thay đổi trang phục.

Cảnh sát đã chuyển cô ta cho các công tố viên chiều 28/7 với cáo buộc đánh vào đầu nạn nhân Aiwa nhiều lần từ đằng sau và siết cổ bằng một sợi dây vào hồi 8 giờ tối 26/7.

Khi thẩm vấn, nghi can cho biết cô ta và nạn nhân Aiwa đi vào khu chung cư sau khi đi dạo với nhau ở bên ngoài. Theo những người quen của nghi phạm này, cô bé có tiền sử bất thường về mặt hành vi như phá bĩnh tại các bữa ăn trưa ở trường tiểu học. Cảnh sát cũng cho biết nghi can này bị phát hiện là đã mổ xẻ một con thú nhỏ.

Các điều tra viên dự kiến sẽ thẩm vấn thầy cô giáo và các học sinh trong trường nhằm cố gắng tìm hiểu động cơ của vụ giết người gây chấn động Nhật Bản này. Họ cũng đang điều tra hàng loạt các tin nhắn - hầu hết là các hình ảnh một bàn tay đầy máu, được phát trên một bản tin trên Internet và gợi ý về vụ giết người đã được diễn ra.

Tin nhắn đầu tiên dường như chỉ sau khoảng 10 giờ tối 26/7, khoảng 2 tiếng sau khi nạn nhân Aiwa được cho là đã tử vong và thêm ba tin nhắn nữa được đăng lên sau 20 phút. 

Một số người quen cho biết sau khi mẹ của nghi phạm mất hồi mùa Thu năm 2013, cha của cô ta đã tái hôn và cô ta bắt đầu ra ở riêng hồi tháng 4/2014, có lẽ là để chuẩn bị.

Chịu ảnh hưởng của cha mẹ, nghi phạm có tham gia các môn thể thao từ khi còn học tiểu học và có kỹ năng khá tốt.

Ngày 28/7, trường trung học nơi cả nạn nhân và nghi phạm đang theo học đã phổ biến tới toàn thể khoảng 700 học sinh trong trường về vụ án mạng trên và thúc giục các em không thảo luận bất kỳ điều gì về vụ việc này trên các trang mạng xã hội. Hiệu trưởng ngày 27/7 cho biết nhà trường sẽ tư vấn thêm cho các học sinh.

Một quan chức nhà trường cho biết các học sinh năm thứ hai và thứ ba học trong trường hôm 28/7 phải học thêm một số tiết học. Tuy nhiên, một trại Hè cho học sinh năm thứ nhất dự kiến diễn ra trong ngày hôm đó đã bị hủy bỏ./.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)