Tin tức - pháp luật 2014-01-23 08:53:07

nửa đêm chém 2 ae "hàng xóm"...trọng thương.


Vô cớ chặn xe người khác để kiếm chuyện đánh nhau nhưng được can ngăn, Tây tiếp tục dùng mã tấu xông vào nhà hàng xóm chém 2 anh em đang ngủ.
Sáng 22/1, trung tá Lê Bửu Lộc - Phó Công an TP Cam Ranh (Khánh Hòa) cho biết đã xác định được Nguyễn Đức Tây (22 tuổi, ngụ phường Cam Phúc Bắc) là nghi can chém trọng thương Đặng Kim Hoàng và Đặng Kim Hà khi anh em nạn nhân đang ngủ.
Anh Hoàng đang rất nguy kịch. Ảnh: Lan Hương
Theo điều tra, Tây có nhiều tiền án, tiền sự và mới ra tù. Tối 19/1, anh Hoàng với em trai chạy xe máy gần đến nhà Tây thì bị thanh niên này vô cớ chặn lại. Anh Hà hỏi "chuyện gì vậy" thì Tây trả lời "thích thì tao chặn" rồi vung tay đánh đối phương nhưng được anh Hoàng can ngăn.
Đêm hôm sau, Tây vác mã tấu đến nhà anh Hoàng rồi đạp cửa xông vào phòng chém anh Hà khi mọi người đang ngủ. "Anh Hoàng thức giấc hỏi 'sao mày chém em tao' thì hung thủ bảo 'tao cho 2 anh em mày về chầu trời'. Nói dứt lời, tên này chém tiếp vào vai anh Hoàng", em gái nạn nhân kể và cho biết khi anh Hoàng bỏ chạy thì hung thủ đuổi theo chém gục rồi nhanh chân tẩu thoát trong đêm.
Được đưa vào Bệnh viện khu vực Cam Ranh cấp cứu, anh Hà được phẫu thuật nối lại cánh tay bị đứt lìa. Người anh bị chém vào cổ với vết thương dài khoảng 25cm, đứt gần như toàn bộ cơ cột sống bên trái và một xương sườn… nên được chuyển lên Bệnh viện tỉnh Khánh Hòa trong tình trạng rất nguy kịch.
Vụ việc được Công an Cam Ranh tiếp tục làm rõ.
 
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

cố ý gây thương tích nhưng với tính chất là giết người nên xử bắn là hợp lý, những hung thủ này ko nên để tự do thêm ngày nào nữa trong xã hội này

3blur3sao không xử tử đi nhỉ

Chủ đề cùng mục


Đặng Kim, cho biết, nạn nhân, cớ chặn, mã tấu, xác định, Nguyễn Đức Tây 22, ngụ phường Cam Phúc Bắc, nghi can chém trọng thương, can chém trọng thương Đặng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)