Tin tức - pháp luật 2013-06-02 11:38:05

<><><>Phao thi vứt tràn lan trước cổng trường<><><>


[size=6]Theo khảo sát của phóng viên tại điểm thi trường THPT Phùng Khắc Hoan (Thạch Thất – Hà Nội) sau giờ thi, rất nhiều phao thi vẫn vứt tràn lan ngay gần cổng trường.[/size]
Sáng nay (2/6) đã kết thúc môn thi Văn đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp lớp 12. Nhìn chung, tại các điểm thi trên cả nước đều đảm bảo nghiêm túc, lực lượng coi thi cũng như bảo vệ đã khá chặt chẽ. 
 
Đến 10h các thí sinh bắt đầu ra khỏi phòng thi, nhiều thí sinh hồ hởi khi làm bài thi tốt, bên cạnh đó, nhiều thí sinh tỏ ra khá thất vọng vì không làm được bài. 
 
Một điều đáng nói, theo khảo sát của phóng viên tại điểm thi trường THPT Phùng Khắc Hoan (Thạch Thất – Hà Nội) sau giờ thi, rất nhiều phao thi vẫn vứt tràn lan ngay gần cổng trường. Ngoài ra, tại trường THPT Tân Lập (Đan Phượng, Hà Nội), chúng tôi cũng bắt gặp hình ảnh tương tự này.
 
Dưới đây là một số hình ảnh do phóng viên ghi lại được.
 

Nhiều học sinh khá vui vì đề Văn năm nay không quá khó. Tuy nhiên, vẫn có những gương mặt thoáng buồn vì làm bài không được như ý.

 
Sau môn thi thứ nhất, chúng tôi bắt gặp khá nhiều phao thi được vứt tràn lan ngoài cổng trường.Hình ảnh không hề đẹp mắt sau môn thi đầu tiên.

 

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)