Tình yêu - giới tính 2020-01-15 05:03:49

Quen nhau cả năm, xin bạn trai 30 triệu bù mua Vespa nhưng... không được


Quen nhau cả năm, xin bạn trai 30 triệu bù mua Vespa nhưng không được cho  khiến tình yêu của 2 người có nguy cơ… tan vỡ!

Theo câu chuyện được chia sẻ, bạn nữ Nhật H. quen bạn trai 1 năm và đến cuối năm này đang xin bạn trai 30 triệu đồng để bù thêm tiền mua chiếc Vespa (trị giá hơn 80 triệu đồng) để chơi Tết, nhưng không được người yêu đáp từ mà còn bị nghe những lời… cay đắng.

Theo bạn nam chia sẻ, bạn gái Nhật H. cũng có công việc ổn định, không phụ thuộc ai nhưng vẫn cứ thích xin tiền bạn trai để mua xe máy mới, trong khi chiếc xe SH Mode cũ cũng đang còn mới cóng. Câu chuyện này khiến cộng đồng mạng dậy sóng và phân phe với những ý kiến trái chiều.

Theo chính bạn trai này "kể lể" thêm: "Khi nghe bạn gái hỏi việc phụ tiền mua xe khoảng 30 triệu đồng, tôi đã sốc vì lương tháng của bản thân chỉ có hơn 8 triệu đồng/tháng, lại còn phải lo cho gia đình và trả góp tiền mua chiếc xe máy cá nhân đang đi… vẫn chưa xong. Ban đầu, tôi hứa sẽ phụ cô ấy để thể hiện tình yêu, nhưng sau thấy việc làm đó của mình sẽ là ngu dốt và… không cần thiết".

"Khi cô ấy nêu số tiền 30 triệu đồng, tôi đã lưỡng lự định bụng cố chút, nhưng rồi tôi đã kiên quyết nói không và nhắc nhở cô ấy nên mua xe vừa tầm tiền thôi. Bởi gia cảnh của tôi và cô ấy quá chênh lệch và cuối cùng là cuộc khẩu chiến đã diễn ra giữa 2 đứa. Bạn gái tôi mắng rằng, quen biết nhau một năm rồi mà không lo nổi cho cô ấy thứ gì, ngoài hai chuyến đi chơi Đà Lạt", chàng trai nói thêm.Chàng trai đã lên mạng chia sẻ tin nhắn cùng người yêu để giải thích lí do khước từ và tự hỏi, phải chăng cô ấy đang thử thách mình hay do cô ấy nghĩ tôi sẽ phải đáp ứng vô điều kiện những đòi hỏi của cô ấy, bất chấp việc tôi có tiền hay có khả năng hay không…? Lời "thú tội" và chia sẻ của chàng trai khiến nhiều bạn nữ cho rằng, nếu không lo được cho ai thì đừng nên yêu; còn các bạn nam thì lại vào khuyên chàng trai… nên bỏ sớm cho bớt khổ cả hai.

Ngoài những "lời khuyên" cay đắng từ cộng đồng mạng, nhiều bạn cũng lo ngại rằng có thể chàng trai đang gặp phải cô gái đào mỏ; nhưng có nhiều bạn nữ thì lại phản ứng, nhà cô gái khá hơn rất nhiều, đâu phải đào mỏ mà có thể chỉ là "phép thử" tình yêu thì sao?
Cộng đồng mạng chia sẻ câu chuyện và "phân phe" cãi nhau không ngớt…

Đặc biệt, nhiều bạn nữ cũng tự nhận mình đã từng trong hoàn cảnh ấy cho biết, yêu cả năm thì cũng nên thoáng thoáng với người yêu. Gặp phải ông ki bo thì yêu nhau rồi lấy vợ cũng rất… mệt mỏi.

Nhưng khi ý kiến này nêu ra, nhiều người lại "ném đá" rằng tiền mồ hôi, công sức thì không thể cho người yêu chỉ để mua chiếc xe chạy cho sang chảnh được. 30 triệu đồng chứ 3 triệu đồng cũng… nhất quyết nói không và ủng hộ chàng trai này!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)