Tình yêu - giới tính 2019-12-19 11:03:39

Yêu xa, nhớ người yêu quá gọi điện hỏi thăm, phát hiện thành tuần lộc qua ảnh


Cô gái không nghe điện thoại của người yêu nhưng sau đã gửi một bức ảnh selfie cho bạn trai đỡ nhớ. Thế nhưng, cô nàng chẳng thể ngờ rằng chính bức hình này đã phản chủ, tố cáo việc cô tòm tem với người khác trong khi người yêu không ở bên cạnh.

Mới đây, mạng xã hội đang xôn xao vì câu chuyện "hóa tuần lộc" mừng Giáng sinh của một thanh niên số nhọ. Chẳng là anh chàng và bạn gái vì yêu xa nên không thể ngày ngày ở cạnh nhau cùng tâm sự, chia sẻ mọi buồn vui.

Một ngày nọ, vì quá nhớ người yêu nên chàng trai đã gọi điện cho cô nhưng cô nàng không nghe máy, thậm chí nhắn tin cũng không trả lời. Mãi về sau, cô gái mới nhắn lại cho biết mình đi làm về mệt nên vừa mới ngủ dậy. Như để chứng minh điều mình nói là đúng, cô gái còn chụp ảnh selfie gửi hẳn cho bạn trai.

Cô gái chụp ảnh selfie chứng minh đang ở trong phòng vừa ngủ dậy nhưng lại để lộ chi tiết bất thường

Thế nhưng, điều mà cô gái và có lẽ là cả chàng trai đều không ngờ tới là đằng sau cô, hình ảnh chiếc gối kẹp ở đầu giường để cách âm với tường đã lọt vào khung hình. Điều này đã khiến anh bạn trai nảy sinh mối nghi ngờ, cho rằng bạn gái đã "cắm sừng" mình trong lúc không ở bên nhau nên đã tức tốc đăng bài lên hỏi ý kiến cư dân mạng.

Vị trí chiếc gối có phần hơi sai sai khiến dân mạng cho rằng anh chàng người yêu đã bị "cắm sừng"

Với những thanh niên…thạo đời, việc để chiếc gối ngăn cách giữa giường và tường là điều hết sức quen thuộc nên đã nhanh chóng khẳng định chàng trai đã trở thành chú tuần lộc đáng thương bất đắc dĩ.

''Thôi xong con ong, rõ ràng là chiếc gối được kẹp với tường để tránh giường bị rung lên đây mà. Quả là cô ấy đã rất mệt mỏi sau 1 đêm lao lực rồi'', ''Chắc chủ thớt định nhìn thấy người ta ôm ấp nhau thì mới tin à? Sắp Noel mà ''sừng'' đã to lù lù ở trên đầu rồi đấy'', ''Tôi nghĩ bạn không nên đưa lên đây, nhiều cô bắt đầu được thông não và lần sau họ sẽ cẩn thận hơn, chỉ khổ các anh em tuần lộc khác. Việc của bạn là chuẩn bị đi kéo xe đi nhé!'',… là những bình luận hài hước mà dân mạng dành cho nam thanh niên.

Bên cạnh đó, một số người cũng bình tĩnh hơn và lên tiếng xoa dịu sự việc: ''Thôi bạn ạ, chưa chắc đâu, trừ khi bắt tận tay, day tận mặt mới chắc chứ, như thế này chưa chắc đâu. Mà mình thấy ảnh gối để thế kia cũng có thể vô tình thôi mà''.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


người yêu, chiếc gối, ảnh selfie, chàng trai, cho bạn, bạn trai, bạn gái, chụp ảnh selfie, dân mạng, tuần lộc,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)