Môn khác - thể thao cười 2011-03-01 13:19:51

Raw 1/3/2011 : Pedigree is back - The Rock đáp trả Cena


Raw hnay mở màn cùng sự xuất hiện của The Game - Triple H.


Triple H bước lên ring, cởi áo ngoài và mỉm cười. Các fan hô to " Triple H ". Triple H đáp lại rằng mình cũng rất vui khi dc gặp lại mọi người.Triple H bắt đầu nói về lí do tại sao mình và HBK tạo nên DX. Triple H nói mình và Ric Flair đã tạo dựng Evolution. Triple H từng bị ghét cũng như đc yêu thích rất nhiều. Trong suốt sự nghiệp của mình, Triple H đã hạ gục những biểu tượng, những huyền thoại. Trong 16 năm Triple H đã làm tất cả. Trong 16 năm Triple H chứng kiến người ta đến rồi đi. Trong 16 năm, Triple H tồn tại ở đây lâu hơn bất cứ ai, ngoại trừ 1 người… The Dead Man.


Triple H nghe nói Taker đc gọi là Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật Cuối Cùng. Nhưng Triple H nói rằng chưa phải như vậy đâu, vì mình vẫn còn ở đây. Triple H nói Dead Man không còn sự thách thức thật sự nào ở Locker Room, ngoại trừ Triple H !


Triple H nói WM 27 sẽ là event lớn nhất lịch sử. Triple H nhìn vào bảng WM và nói rằng mình và Taker sẽ xem xem đây là thời đại của ai. Vào đêm WM, sẽ không còn bất cứ vấn đề nào nữa. Chỉ có một người chiến thắng má thôi..Hunter nói tiếp rằng Taker chỉ còn lại 1 điều duy nhất - The Streak. " Khi nó chết, Dead Man chết " Triple H nói. " Và tại WM, tôi cũng chỉ có 1 điều duy nhất là The Streak, nếu tôi không thể kết thúc nó thì tôi sẽ chết ". Nhạc Triple H vang lên.Bỗng Sheamus xuất hiện, Sheamus đi lên ring. Sheamus vừa trèo lên ropes thì đã bị Triple H kick.


Sau đó Triple H ném Sheamus ra khỏi ring. Triple H tiếp tục xuống ringside và dần Sheamus.

Hunter đẩy Sheamus vào Ringpost và Clothesline Sheamus. Triple H lôi Sheamus lên bàn BLV.
Triple H chuẩn bị thế Pedigree và chỉ vào sign Wrestlemania. Triple H Pedigree Sheamus lên bàn BLV.
BLV nói đêm nay Michael Cole sẽ trả lời thách đấu của Jerry Lawler. 1 đoạn photo của The Rock trên Twitter, trong tấm hình là The Rock đang đạp giày lên nón Cena. BLV nói tối nay The Rock sẽ đáp trả John Cena..


Sheamus vẫn đang ở ringside vì bị Triple H tấn công. Các trọng tài cố đỡ Sheamus đi vào trong.


Bỗng có mail của GM. Lawler nói mình luôn muốn đọc thử mail GM.

Lawler đọc mail và nói rằng dù Sheamus bị Triple H tấn công nhưng đó ko phải vấn đề của GM. GM quy định rằng tối nay Sheamus sẽ có 1 trận đấu và trận đấu đó vẫn sẽ tiếp diễn.Justin Roberts giới thiệu Evan Bourne.

  • Match 1 : Evan Bourne vs Sheamus

Chỉ trong 35s, Evan hoàn toàn làm chủ Sheamus. Evan làm Shooting Star Press và pin.
Winner : Evan Bourne

Justin giới thiệu Michael Cole, Cole đi ra. [ Quảng cáo ]

* 1 đoạn The Undertaker trở lại WWE Smackdown.

Trở lại, 1 đoạn highlight Cole và Lawler tuần trước. Sau đó Cole yêu cầu các fan chú ý. Cole yêu cầu Lawler lên ring để Cole có thể mặt đối mặt với Lawler. Lawler đứng lên. Cole nhắc lại cho Lawler nhớ rằng Lawler không thể chạm vào mình, ko thì sẽ bị sa thải. Tuy nhiên GM không hề đề cập đến việc Cole ko để đập Lawler.


Cole hỏi Lawler có phải đang nghĩ rằng Cole sẽ từ chối lời thách đầu Wrestlemania không. Cole nói mình không bao giờ lùi bước khỏi 1 cuộc chiến. " Vì vậy câu trả lời của tôi cho lời thách đầu Wrestlemania là KHÔNG ".


Tuy nhiên Cole lại nói " Trừ khi… " Cole nói mình muốn có người huấn luyện mình đứng dưới ring và Cole muốn chọn trọng tài đặc biệt cho trận đấu. Lawler chấp nhận. Và Cole đồng ý 1 trận ở Wrestlemania.

Cole giới thiệu người sẽ huấn luyện mình và sẽ ở dưới ring tại WM 27 - Jack Swagger. Swagger đứng giữa Cole và Lawler, Swagger liếc nhìn The King. Đám đông hô to " Jerry ".Sau đó Cole đánh lén Lawler, Lawler đẩy Swagger sang 1 bên và dí theo Cole. Nhưng sau đó Lawler bị Swagger làm Ankle Lock. Cole và Swagger ăn mừng trên ring…- Randy Orton đang đi trong hậu trường.


* Matthews thông báo Stone Cold Steve Austin sẽ xuất hiện vào Show Raw tuần tới tại Dallas…

Lúc này Cole vào bàn BLV thế chỗ Lawler. Cole nói những ngày vinh quang của Lawler đã qua rồi..

Randy Orton đi lên ring.

Randy nói lỗi lầm mà mình mắc phải khi Punt Kick Punk 3 năm trước là mình đã không kick mạnh hơn. Orton nói lẽ ra mình phải cho Orton vào cơ quan phục hồi chức năng. Orton nói điều duy nhất Punk còn lại sau WM 27 là niềm tin đã làm Punk thất bại.


CM Punk lên ring cùng New Nexus.CM Punk và Nexus tiến lên ring định tấn công Randy thì có mail của GM.

Matthews là người đọc mail, Matthews nói sẽ có 1 chuỗi trận đấu liên quan đến Orton và The New Nexus trong những tuần tới. Nếu các thành viên Nexus thắng trận đấu của họ, thì họ có thể ở dưới ringside trong trận đấu của Punk vs Orton tại WM 27. Nếu thua thì ngược lại. GM đe dọa sẽ giải tán Nexus nếu họ can thiệp vào những trận đấu này.  • Match 2 : Randy Orton vs Michael McGillicutty

Orton giành lợi thế sớm trước McGillicuty và ném McGillicutty xuống ringside.


Quảng cáo.

Trở lại, McGillicutty đang nắm thế trước Orton. Sau đó Orton phản đòn và làm RKO lên McGillicutty.


Winner : Randy Orton


Orton chậm rãi quay lại và nhìn McGillicutty. Orton nhìn Punk và quay lại nhìn McGillicutty. Orton tiến đến góc ring và chuẩn bị Punt Kick !Punk cầm mic và yêu cầu Orton dừng lại. Đám đông cổ vũ Orton.


Cuối cùng Orton làm 1 cú big Punt Kick lên McGillicutty.


Nexus chạy lên ring, Orton chạy vào đám đông.


- 1 đoạn highlight giới thiệu Sin Cara, wrestler mới kí hợp đồng với WWE, Sin Cara đc biết đến với cái tên Mistico.

The Miz và Alex Riley bước ra ring. The Miz nói đêm nay The Rock sẽ đáp trả John Cena. The Miz nói mình cũng đã kêu gọi Rock cả tuần nay nhưng Rock ko trả lời mình.Miz nói mọi người cần biết Miz là ngôi sao lớn nhất ở WWE. Miz nói Cena nên lo lắng về mình, chứ không phải lo hát rap về The Rock.

The Miz nhấn mạnh mình sẽ hạ gục Cena tại WM 27, và sau đó mình sẽ hạ luôn The Rock. Sẽ không còn ai nhắc đến họ nữa. Mọi người sẽ chỉ nhắc đến The Miz như là ngôi sao sáng nhất mọi thời đại.

Nhạc John Cena vang lên, Cena tiến lên ring.
Cena nói với fans rằng mình có vài tin rất quan trọng. Cena nói mình cũng phiền lòng như các fans vì không thể nghe Miz nói thêm từ nào nữa.

Cena nói The Miz không dc khỏe. Cena lấy ra 1 xấp giấy và gọi đó là " Doctor's Note " ( ghi chú của bác sĩ ).
Cena nói trong đây chuẩn đoán rằng Miz đang bị chứng rối loạn cưỡng chế do ám ảnh. Cena nói ghi chú này cho thấy Miz không hề Awesome. Cena nói Miz cũng bị ám ảnh bới việc trở thành 1 superstar " must see " nhưng các bạn phải cần 1 cái kính hiển vi thì mới see dc .Cena tiếp tục chém The Miz và cả Alex Riley

Cena đặt tay lên vai Miz. Cena nói nếu Miz muốn trở thành champ và để lại di sản, thì cần phải tự lực bằng thực lực của mình. Cena yêu cầu Miz sa thải Riley, như thế thì WM chỉ có Cena vs Miz thôi.The Miz hỏi Cena đang lo ngại về A-Ri hay đang chơi trò tâm lý với mình. Miz nói mình không giống Cena, Miz đào tạo những Wrestle thế hệ sau. Sau đó Cena thách Riley 1 trận đấu, Cena nói nếu mình tháng, Riley sẽ bị sa thải.


The Miz và Riley bàn bạc, Miz chấp nhận trận đấu. Cena khá vui mừng, nhưng Miz nói có 1 điều kiện. Miz nói mình sẽ không can thiệp trận đấu, nhưng nếu Riley thắng, Cena phải công nhận Miz là ss vĩ đại nhất mọi thời đại.Cena chấp nhận. Có mail của GM.


GM nói Cena và Riley sẽ đấu với nhau trong 1 trận Cage Match ( Đấu Lồng ). Cách duy nhất để thắng là thoát khỏi Lồng.  • Match 3 : Brie Bella won a battle royal và giành 1 suất tranh WWE Divas Championship.

Eve tham gia bình luận. Trận Battle cuối cùng còn lại Gail Kim và Nikki Bella. Gail loại Nikki,

nhưng Brie tấn công Gail từ phía sau và loại Gail.


The Rock xuất hiện trong tư thế quay lưng lại với Camera. Rock chế giễu đoạn rap của Cena tuần trước và ném cái nón xuống.


Rock nói mình thật sự cảm thấy thế nào về Cena. Rock hỏi Cena đã đáp trả mình bằng cách nào. Rap với Rock ? Cena đã hát Rap với Rock ? Tất nhiên là vậy rồi, vì đó là cách mà những kẻ mặc áo tím cùng với dây chuyền dog cùng quần jean ngắn làm.Rock móc Hustle, Loyalty, Respect và Thuganomics. Rock nói mọi chuyện bắt đầu khi John Cena nói xấu Rock. Rock nói Cena đã gọi mình là kẻ nói dối và nói Rock không yêu quí WWE.

Rock nói rằng Cena đã xúc phạm đến gia đình mình. Rock nói tình yêu mình dành cho WWE là bất diệt. Rock nói mình dc sinh ra ở WWE và máu mình đã đổ cho WWE. Rock nói ông nội mình và cha mình là WWE Hall of Famers.

Rock nói nếu mình thành công ở Hollywood khi rời WWE, thì mình đã mở cánh cửa cho toàn bộ WWE Locker Room, bao gồm cả John Cena. Và Cena đã làm gì ? Rock hỏi. " Cena xúc phạm đến The People's Champion ".


The Rock nói sẽ có hậu quả. Cena sẽ phải trả giá. " The Rock sẽ host Wrestlemania " Rock nói.

Nhưng quan trọng hơn, John Cena sẽ dc giải quyết sớm hơn mọi người nghĩ. Rock nói tinh thần của mình ở khắp mọi nơi. Rock có thể làm mọi người giơ tay lên. Rock sẽ đối mặt với Cena mặt đối mặt và 2 người đàn ông với nhau. Rock nói mình không bao giờ đơn độc vì hàng triệu fans đã ủng hộ mình.

Rock nói mình không phải Rapper và mọi người cũng vậy. Rock nói Cena hãy tận hưởng Fruity Pebbles của mình đi, Rock gọi Cena là Yabbd dabba bitch.

* Matthews giới thiệu Main Event đêm nay : John Cena vs Alex Riley Steel Cage match.


- 1 đoạn video Shawn Michaels nói về trận đấu giữa Triple H và Undertaker. Shawn nói mình không biết mình sẽ cảm giác thế nào nếu Hunter hạ gục Undertaker…


Daniel Bryan tiến ra ring thì bị Miz tấn công. Miz làm Skull Crushing Finale lên Bryan.Miz cầm lấy mic và nói " Hãy bắt đầu trận đấu ". Chiếc lồng đc hạ xuống.

Miz tham gia bình luận.  • Match 4 : John Cena vs Alex Riley in a cage match

Trận đấu bắt đầu với lợi thế nghiêng về Cena.


Sau đó Riley phản công và ném Cena vào lồng.


Quảng cáo.

Trở lại, Cena phản đòn Riley và lock Riley với chiêu STF. Riley Tap Out nhưng cách duy nhất thắng trận này là phải thoát ra khỏi lồng.


Cena cố gắng trèo ra khỏi lồng, nhưng Miz cầm ghế và ngăn không cho Cena trèo ra.


Riley tấn công Cena. Quảng cáo.


Trở lại, Riley vẫn đang nắm chủ động. Cena bắt đầu phản công. Cena định làm Attitude Adjustment nhưng Riley đã nắm dc lồng và bắt đầu trèo lên. Cena dí theo.


Cena và Riley ngồi trên Top Cage. Cena đấm Riley và sau đó cả 2 trở lại vào ring và đứng trên top rope đánh nhau.


Cena làm BullDog trên Top Rope lên Riley.


Sau đó là AA.

Cena cầm lấy phone của Miz đang nằm trên ring. Cena làm gì đó ( hình như chụp hình Riley ).


Cena bước tới cánh cửa và cố gắng phá cửa.

Superman Cena đẩy cái cửa mở ra và nhảy xuống ring và giành chiến

thắng.

Winner : John Cena

Miz ngay lập tức làm Skull Crushing Finale Cena lên Floor.
End Show./
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

a.e VY hình như ko thix RAW và SMACKDOWN nhỉ 3blingeye3 3blingeye3

em rất thix trò này nhà em có XBOX nên hay choi 3adore3 3adore3 3adore3 3adore3 luyen tâp kỉ nang dánh nhau 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#871649 0
thằng cena nhớ có clip nào trên yyoutube nói nó giải nghệ rồi mà 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

thích nhất là john cena và undertaker 3adore3 3adore3

<font class="Apple-style-span" face="verdana, arial, tahoma"><span class="Apple-style-span" style="font-size: 12px;"> 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


Triple H, nói mình, Rock nói, The Miz, Cena nói, Miz nói, The Rock, trận đấu, bắt đầu, duy nhất,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)