Điện thoại - Tablet 2018-12-03 05:21:42

Samsung đăng quảng cáo cho Galaxy Note9 trên Twitter nhưng lại bằng iPhone :))


Có vẻ như các nhân viên của Samsung thích sử dụng iPhone hơn là Note9. Ai sẽ dùng Samsung khi tới nhân viên của hãng mà còn thích dùng iPhone?
Tài khoản Twitter của Samsung vừa mới đăng một video quảng cáo cho Galaxy Note9, nhằm giới thiệu màn hình Super AMOLED trên chiếc smartphone này. Nhưng người đăng tweet này có vẻ như lại không sử dụng Note9, hay một chiếc smartphone nào đó của Samsung, mà lại là iPhone của đối thủ Apple.Một tai nạn nhỏ, mà khá thường xuyên xảy ra trên Twitter, khi những nhân vật nổi tiếng đăng một tweet quảng bá cho thương hiệu smartphone Android nào đó, nhưng lại sử dụng iPhone. Tuy nhiên với một thương hiệu lớn như Samsung thì có vẻ như tai nạn này rất khó chấp nhận.

Ngay sau khi bị phát hiện, chi nhánh Samsung Nigeria, người đăng tweet quảng cáo này, đã phải xóa bài đăng của mình. Nhưng đây không phải là tai nạn duy nhất.Chi nhánh Samsung Ả Rập Saudi cũng gặp phải tan nạn tương tự vào tháng trước, khi đăng một tweet quảng cáo cho Note9 bằng iPhone. Có lẽ Samsung nên phân phát một số smartphone của hãng cho các nhân viên tại các chi nhánh này sử dụng, để tránh các tai nạn tương tự xảy ra một lần nữa.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)