Điện thoại - Tablet 2018-03-07 02:21:18

Người đàn ông giảm hơn 7kg trong 10 tuần chỉ nhờ đeo tai nghe giảm cân


Chris Barry, sống tại Illinois (Mỹ) đã trải nghiệm một thiết bị giảm cân kỳ diệu có tên Modius – một loại tai nghe gửi xung điện có cường độ thấp đến não, giúp đốt cháy mỡ trong cơ thể. Kết quả là anh đã giảm được 7,3 kg chỉ trong vòng 10 tuần.


Bức ảnh chụp Chris Barry trước và sau khi sử dụng "tai nghe giảm cân"
Không cần thay đổi lối sống mà vẫn chuyển từ “bụng bia” thành “6 múi”
Chris Barry giảm từ 116 kg (tháng 11/2017) xuống còn khoảng 108 kg vào đầu năm 2018, ngoài ra anh còn sở hữu thân hình “6 múi” rắn chắc khiến nhiều người trầm trồ.

Chỉ trong 10 tuần, vẫn duy trì lối sống quen thuộc, anh đã giảm được hơn 3cm vòng eo.

Modius là một thiết bị công nghệ mới được giới thiệu ở Triển lãm Thiết bị di động tại Tây Ban Nha tuần vừa qua.

Tiến sĩ Jason McKeown, nhà đồng sáng chế sản phẩm Modius cho rằng phát minh này đem lại một kết quả đáng kinh ngạc. Ông nói: “Hãy nhìn những người sử dụng, Modius đã giúp con người thay đổi hình thể đơn giản chỉ bằng cách tích hợp Modius vào lối sống của họ”.

Nói về trải nghiệm của mình, ông Barry giải thích vì sao thiết bị công nghệ tiên phong này làm cho ông cảm thấy “thêm mạnh mẽ”.

Ông nói: “Modius đã thay đổi cuộc sống của tôi bằng cách giúp tôi kiên định trong lĩnh vực sức khỏe cũng như nhiều lĩnh vực khác.

Tôi có thói quen ngủ lành mạnh hơn bởi Modius giúp tôi buồn ngủ sớm hơn và ngủ ngon lâu hơn”.

“Thiết bị cũng giúp tôi cảm thấy ít thèm ăn các thực phẩm kém lành mạnh, đồng thời hứng thú với các thực phẩm phù hợp với mục đích của tôi”.

“Thiết bị này giúp tôi di chuyển nhiều hơn, tập trung hơn. Modius giúp tôi có những lựa chọn mà tôi muốn thực hiện trước đó, nhưng lại không có đủ bản lĩnh để làm”.
Modius kích hoạt quá trình “đốt mỡ thừa”
Được tạo ra bởi các nhà thần kinh học tại Đại học California San Diego, Modius hoạt động bằng cách kích thích vùng não điều khiển sự lưu giữ chất béo, được gọi là vùng dưới đồi (hypothalamus).

Thiết bị làm điều này bằng cách gửi các xung điện cấp thấp tới khu vực thần kinh tiền đình, nằm gần bề mặt da phía sau tai.

Kích thích này thường xảy ra khi cơ thể vận động nhiều, kích hoạt vùng dưới đồi để giảm lưu trữ chất béo. Ngoài đốt cháy chất béo, Modius còn giảm sự thèm ăn và kích hoạt các hoóc môn trao đổi chất.

Thiết bị tai nghe có giá 508 USD (11,5 triệu đồng) này được điều khiển bởi một ứng dụng trên smartphone. Ứng dụng này giúp người dùng thay đổi cường độ kích thích mà họ muốn nhận được.

Để đảm bảo an toàn, thiết bị được lập trình để tự động ngắt khi đã hoạt động đủ 60 phút trong vòng 24 giờ.


Thiết bị tai nghe Modius được giới thiệu là một sản phẩm giảm cân mang tính "cách mạng"
Đồng thời, các nhà chế tạo hướng dẫn để đạt kết quả tốt, cần sử dụng thiết bị hàng ngày trong ít nhất 10 tuần.

Theo kết quả test của Neurovalens – công ty tung ra sản phẩm này, người dùng có thể giảm tới 8% chất béo trong cơ thể sau thời gian sử dụng Modius 16 tuần. Nghiên cứu được tiến hành trong điều kiện người dùng không thay đổi chế độ ăn hay tập luyện.

Tiến sĩ McKeown còn cho hay ông đã giảm được 44% lượng mỡ trong cơ thể khi đeo thiết bị này hàng ngày trong vòng 12 tháng.

Chế độ của Barry trước và trong khi sử dụng Modius

Trước: Trước khi sử dụng thiết bị Modius, ông Barry không bao giờ ghi chép lại lượng calo và khẩu phần mà ông tiêu thụ.

Tuy nhiên, ông tập tạ 3 lần/tuần và tập các bài tập cardio ít nhất 2 lần/tuần.

Trong khi sử dụng: Ông Barry tính toán lượng calo và khẩu phần ăn hàng ngày, đảm bảo ăn nhiều đạm và ít chất béo. Ông vẫn duy trì chế độ tập luyện trước đó.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)