Teen 24h 2012-11-28 12:13:14

Sốc chưa: Nam sinh Hà Nội quỳ giữa mưa chờ tặng hoa xin lỗi bạn gái


[size=6]ự việc xảy ra tại trường Sân Khấu Điện Ảnh vào ngày 26/11 vừa qua. Mặc cho trời mưa gió, rét buốt, chàng trai vẫn quỳ giữa sân trường còn ướt mưa, chờ tặng hoa xin lỗi bạn gái[/size]
Ngày hôm nay, trên nhiều diễn đàn xôn xao vì clip một chàng trai quỳ giữa trời mưa lạnh, chờ tặng hoa cho bạn gái. Sự việc diễn ra vào sáng 26/11 vừa qua tại trường ĐH Sân khấu điện ảnh nhưng đến hôm nay clip này mới xuất hiện. Đoạn clip chỉ kéo dài 25 giây này do sinh viên của trường chứng kiến và ghi lại.
 
Được biết, sáng 26/11, khoảng 8h30 thì chàng trai xuất hiện ở sân trường, trên tay cầm bó hoa. Sau khi gọi bạn gái không xuống, chàng trai đã quỳ giữa sân trường đang ướt vì trời mưa để chứng minh thành ý của mình. Hình ảnh một chàng trai quỳ dưới mưa đã khiến nhiều sinh viên chú ý. Mọi người đi tới để hỏi han và khuyên nhủ nhưng chàng trai vẫn không thay đổi ý định, chờ bằng được bạn gái.

Theo những gì sinh viên trường Sân Khấu điện ảnh tìm hiểu được thì chàng trai chưa biết mặt cô bạn gái của mình, hai người chỉ mới nói chuyện với nhau qua điện thoại. Mới đây hai người có nhắn tin với nhau nhưng máy chàng trai hết tiền lúc đêm khuya nên không tiện ra ngoài mua thẻ. Đúng lúc cô gái gọi lại thì lại anh lại đang nghe điện thoại của người khác nên cô gái giận dỗi. Vì muốn xin lỗi cô gái nên chàng trai đã mặc mưa rét, cầm hoa quỳ dưới mưa.
Mọi người tỏ ý không đồng tình với cách làm này của chàng trai


Theo lời miêu tả của chàng trai thì cô gái anh quen được các bạn sinh viên nhận định tên là Mai, học K31, lớp kịch nói. Mọi người đã cố gắng gọi cho Mai nhưng cô gái không nghe máy mà chỉ nhắn tin nhờ bạn bè bảo anh chàng về đi chứ không xuống. Mãi một lúc sau, anh chàng đã nghe lời khuyên của một số bạn sinh viên và ra về.

Sự việc này đang được sinh viên ĐH Sân khấu điện ảnh bàn tán suốt hai ngày qua. Đa số mọi người đều không đồng tình với cách làm của chàng trai. 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)