Chuyện shock 2014-01-10 14:48:41

Sốc trước người phụ nữ có vòng 3 hơn 2m1


[size=6]Bà mẹ 2 con có tên Sarah Massey, 33 tuổi đến từ Chicago sở hữu kích thước vòng 3 gây choáng, lên tận hơn 2m1 từng làm vỡ một nhà vệ sinh.[/size]
Bà mẹ 2 con có tên Sarah Massey, 33 tuổi đến từ Chicago sẽ gây khiến người đối diện ngay từ lần đầu gặp gỡ. Nguyên nhân cũng bắt nguồn từ những số đo cơ thể bất thường của cô. Đặc biệt là vòng 3 cực khủng, có kích thước hơn 2m1 khiến tay một người không thể ôm xuể.
Theo Sarah tâm sự, trước kia cô cảm thấy rất tự ti, xấu hổ và ngày nào cũng nhận được những nhận xét ác ý của mọi người. “Ở trường tôi thường bị bạn bè trêu chọc. Thời gian đó không hề dễ dàng với tôi. Tuy nhiên, giờ đây tôi đã có thái độ tích cực hơn. Tôi tự hào về những sự đặc biệt của mình“.

 

“Siêu vòng 3″ khiến bà mẹ này khó khăn trong cuộc sống hàng ngày

Thậm chí, Sarah Massey cảm thấy rất thoải mái và đồng ý làm mẫu cho bạn con gái chụp ảnh và những tấm hình này được lan truyền nhiều nơi. “Nó chụp hình tôi để làm tài liệu và người bạn nhiếp ảnh đã tung lên Facebook”, người phụ nữ này giải thích. Cũng nhờ thế mà bà mẹ 2 con phát hiện ra có một cộng đồng mày râu yêu thích phụ nữ có kích thước khủng. “Tôi có rất nhiều người hâm mộ“, Sarah vui vẻ chia sẻ.
Ngoài ra, Sarah cũng mong rằng, mình sẽ tiếp thêm sức mạnh cho những người quá khổ trên thế giới, để họ cảm thấy yêu đời và yêu chính bản thân hơn.
Tuy nhiên, Sarad Massey cũng thừa nhận sống với “siêu vòng 3″ không hề dễ dàng và nhiều bất tiện. Đầu tiên phải nhắc đến chuyện mua sắm. Theo đó, cô chẳng bao giờ mua được quần áo trong những cửa hàng bình thường. “Nửa trên của tôi mặc size 7XL, còn nửa dưới là 10XL và tôi phải đặt hàng riêng. Có những tháng tôi đã chi tiêu tận 400 bảng Anh tiền quần áo“, bà mẹ 2 con chia sẻ.

 

Bà mẹ 33 tuổi tốn nhiều tiền để sắm quần áo

Không chỉ thế, cũng chính “siêu vòng 3″ của cô từng làm vỡ một nhà vệ sinh và không thể lọt qua những chiếc cửa có kích thước hẹp. Bên cạnh đó, Sarah cảm thấy khó khăn thực hiện ngay cả những công việc đơn giản nhất hàng ngày.
Hiện tại, Sarah đang từng bước khắc phục cơ thể nặng nề của mình qua các buổi tập để giảm cân. “Mặc dù tôi rất yêu vòng 3 của mình, song tôi mong muốn nó giảm kích thước đi một chút. Vì khi to quá, không chỉ nằm mà ngay đến ngồi tôi cũng thấy đau“.
Bản thân Sarah thừa nhận quá trình giảm cân khó khăn nhất chính là hạn chế ăn vặt. Hàng ngày, bà mẹ 2 con nạp từ 1.500 đến 2.000 calo, tuy nhiên cô lại không kiềm lòng được những những que kem ngọt lịm, mát lạnh. “Đó chính là điểm yếu của tôi“.

 

Sarah Massey tập luyện nhằm thu nhỏ vòng 3

 

Vòng 3 có kích thước hơn 2m1 của bà mẹ 2 con


 

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)