Teen 24h 2019-03-18 14:53:23

Thạc sĩ chửi cô bán phở vì lỡ bỏ hành, bạn gái lặng lẽ chia tay và trả lại quà


Ban đầu P không muốn quen con trai miền Bắc vì sợ không hợp tính. Song do thấy T hiền lành, nhiệt tình và có ba mẹ tốt tính nên cô gái Sài Gòn đã quyết định hẹn hò với anh.

Sau một lần đi ăn, mọi suy nghĩ tốt đẹp về T trong P đã tan biến khi chứng kiến cách hành xử thiếu văn hóa của bạn trai với cô bán phở.

T gọi một tô phở tái, bò viên, ít bánh, không lấy hành, chỉ lấy ngò, nước trong. Khi cô bán phở lỡ tay bỏ hành vào tô thì T lộ bản thân cộc cằn, thô lỗ khi chửi ầm lên.

Cô bán phở tới bưng để làm lại tô khác, có làm đổ một ít nước ra bàn thì T tiếp tục văng tục và làm ầm ĩ trong quán.

Sau lần đó, P im lặng và không liên lạc với T nữa.

Cô gái Sài Gòn đã có quyết định hoàn toàn đúng đắn khi đọc lời lẽ dơ dáy từ bạn trai thạc sĩ trong lần nhắn tin kế đó. Không chỉ chia tay T, cô còn đóng thùng tất cả quà đã nhận và gửi lên công ty trả cho anh.

Tâm sự của cô gái chia tay bạn trai thạc sĩ vì chửi cô bán phở và nói chuyện thô tục gây xôn xao:

Bức xúc quá, nên lên đây kêu ca. Chuyện là thế này. Mình là người Sài Gòn và trước đây không có chủ ý tìm bạn trai người Bắc do sợ không hợp tính.

Dạo này có một anh người Bắc theo đuổi mình, tính nết cũng hiền lành. Mình cũng mến và đã 26 tuổi rồi, cũng không nên kén chọn.

Thế là mình quyết định tìm hiểu. Tìm hiểu được khoảng 6 tháng, có vẻ hợp nhau, có cùng nhóm bạn về nhà anh chơi vài lần, thấy ba mẹ anh rất tốt nên mình cũng định sẽ chấp nhận lời quen anh, cho tới ngày thứ 6 vừa rồi.

Tụi mình đi ăn phở. Anh kêu 1 tô phở với nhiều đề nghị, trong đó có không hành. Cô bán phở lỡ tay bỏ hành, thế là anh chửi ùm beng cả lên.

Cô bưng phở tới bưng để làm lại tô khác, có làm đổ một ít nước ra bàn. Vậy là anh lại văng tục, chửi thề, làm ầm cái quán người ta lên.

Em về thấy không ổn, thế là em im luôn. Hôm nay anh nhắn tin hỏi em sao vậy thì chuyện như đoạn chat.

Thử hỏi đàn ông gì mà nói chuyện dơ dáy tới cỡ đó là cùng.Trong đoạn hội thoại, T vơ đũa cả nắm khi cho rằng đàn ông ai chả cư xử giống anh ta. Khi P khen bố T điềm đạm, tử tế với phụ nữ và không hề chê canh chua vợ nấu hơi mặn, chàng thạc sĩ xỉa xói cô: "Thế là *** thích bố tôi à? Sao không nói thằng ra. Tính làm mẹ kế của tôi hả".

Chuyện trên cho thấy không thể nhìn học vị và vẻ ngoài mà đánh giá con người vì ẩn sau cái mác thạc sĩ, hiền lành có thể là kẻ vô văn hóa. Muốn đánh giá chính xác tính tình bạn trai, hãy nhìn cách anh ta đối xử với bố mẹ, họ hàng và người xung quanh.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


bạn trai, Sài Gòn, quyết định, thạc sĩ, ba mẹ, gái Sài Gòn, lỡ tay bỏ, Cô bán, tới bưng, lại tô,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)