Chuyện lạ 2020-01-15 09:14:14

Thanh niên si tình mang 60 kg tờ rơi rải khắp thành phố


Chưa biết cho đến giờ anh chàng kia đã nhận được sự hồi đáp của người yêu chưa nhưng lượng "gạch đá" chắc đủ để anh ta xây biệt thự.
Phụ nữ khi yêu, ai mà chẳng mong chờ được người yêu nâng niu chiều chuộng. Và nếu đã từng xem qua phim Hàn thì một màn tỏ tình kì công, lãng mạn cũng luôn được nhiều nàng ước ao. 

 

Tuy nhiên, cái gì cũng có giới hạn và sự "vừa đủ" của nó. Thể hiện tình cảm dù là ồn ào hay đơn giản đều phải tinh tế, khiến đối phương vừa đủ rung động nhưng không bị ngại ngùng. Chứ "chơi lớn" như anh chàng dưới đây thì khiến chẳng những người trong cuộc mà đến cả "khán giả" cũng khó chịu vô cùng. Cư dân mạng mới đây đã được một phen xôn xao vì bài đăng với caption ngắn gọn nhưng kèm theo là hơn 20 bức ảnh có nội dung như sau: "Ông chú dán ảnh của mình với người yêu khắp Đà Lạt. Chẳng hiểu yêu đương kiểu gì in băng rôn treo dán khắp Đà Lạt luôn. Chẳng hiểu khi người yêu thấy điều này có quay lại với ông chú này không nữa".

Theo đó, có thể thấy "nam chính" của câu chuyện được nhắc tới rất yêu "nữ chính" nhưng không hiểu vì lý do gì mà họ đã chia tay.  Không chấp nhận sự thật này nên anh ta quyết định "khủng bố" bạn gái với câu khẩu hiệu: "Trăm năm bia đá cũng mòn, ngàn năm tình cảm vẫn còn dành cho em" trên băng rôn kèm theo là tên và địa chỉ nhà anh ta.

Không những thế, anh chagf này còn in ảnh họ chụp chung ra tờ rơi rồi dán khắp nơi trong thành phố Đà Lạt từ cổng trường đại học, ô tô, cột điện, biển bán hàng ăn, biển chỉ đường…trông rất lố bịch và phản cảm.Không một chút ngại ngùng, anh chàng này còn tự hào công khai đăng tải kế hoạch của mình trên facebook: "Liêm sỉ gì giờ này nữa hả ông giáo ơi".

Đến đây, có vẻ chính người đăng bài cũng rất ngán ngẩm với hành động thể hiện tình cảm này của anh chàng. Chưa kể đến vấn đề bày tỏ theo một cách phản cảm, người đàn ông này còn gây ảnh hưởng đến cảnh quan môi trường.

Bài đăng nhanh chóng nhận được rất nhiều bình luận phản đối cách làm của anh ta nhưng chẳng hề được quan tâm. Thậm chí, anh chàng này còn đưa ra câu trả lời rất khiêu khích: "Đang muốn đổi nghề sang nhà thơ", "Mọi người thông cảm nhé, anh lấy được vợ anh sẽ dọn hết luôn".


Anh chàng rất tích cực trả lời bình luận dưới bài đăng và có vẻ không có ý định sửa chữa


Điều khiến cư dân mạng hoảng sợ nhất vẫn là tấm hình anh ta đăng tải chiếc xe chở "công cụ tình yêu" với số tờ rơi cùng băng rôn nặng tới 60kg. 

Có lẽ chờ đến khi anh ta "phủ tình yêu" xong thì "gạch đá" nhận được cũng đủ xây biệt thự rồi. Còn các cô lao công sau đấy sẽ phải tăng ca mất. 

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)