Tin tức - pháp luật 2017-05-19 15:52:07

Tranh cãi vì đỗ xe trước cửa hàng - lòng đường là của chung chứ của mấy thằng nhà mặt đường à? :))


Cho rằng mình đỗ xe trước cửa hàng là đúng, người phụ nữ lớn tiếng chửi lại "Mày làm gì tao. Nhà mày có mua đường không?".

Chiều 19/5 tại Hà Nội, một người phụ nữ khoảng hơn 40 tuổi mặc váy hoa, cầm ô đứng dưới lòng đường tranh cãi với chủ cửa hàng. Nguyên nhân là do người này đã đỗ ô tô chắn lối ra vào và còn dùng lời lẽ thách thức khó nghe.

Theo chia sẻ của bạn có tên T.S, đây là đoạn đường cấm đỗ và chị lại để xe "chình ình" ngay trước cửa hàng nhà bạn để đi ăn ở một quán gần đó.

"Chồng mình đã bảo rất bình thường là "Chị ơi! Chị đỗ sang bên đường, bên đó có chỗ đỗ chứ không nhà em bán hàng chị chắn trước cửa không ai vào được". Thế mà chị ấy nói giọng thách thức", T.S bày tỏ.Người phụ nữ thách thức chủ cửa hàng.


Trong clip cũng nghe khá rõ tiếng người phụ nữ này. Anh chủ cửa hàng nói "Chị xưng tao với ai đấy". Người này chỉ tay đáp lại "Tao với mày đấy. Mày bao nhiêu tuổi rồi?".

Khi anh chủ cửa hàng bảo "Tôi tôn trong chị tôi gọi là chị" thì người phụ nữ cắt lời với giọng bất cần "Tao không tôn trọng mày"; "Tao không biến. Nào. Mày làm được gì. Vớ vẩn".

Chưa hết, anh chủ hàng cho rằng mình nói lịch sự thì người kia thách thức lại "Nhà mày có mua đường không? Đường của ai?".

Trước khi lên xe đi, người phụ nữ còn nói vọng lại câu "Nói để chúng mày chừa cái thói ấy đi".Đoạn clip ngắn đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Tất cả mọi người đều phẫn nộ trước hành động đỗ xe ngang ngược lẫn thái độ thiếu văn hóa của người phụ nữ này. "Có tí tiền đi ô tô nghĩ mình mua được cả sự tôn trọng và sự đối đãi lịch sự của người khác cơ à?".

Hay "Mình cũng đi ô tô nhưng không chấp nhận được thái độ này. Đỗ trước nhà người ta không xin lỗi lại còn to mồm".

Thậm chí có người còn cho rằng anh chủ quán quá hiền: "Vào tay em, em cho cả thùng sơn vào xe rồi".
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)