Tin tức - pháp luật 2013-10-22 20:36:40

Vụ phi tang xác nạn nhân sau phẫu thuật: Thẩm mỹ viện hoạt động "chui"!


 Chiều 22/10, trao đổi với phóng viên Dân trí, ông Nguyễn Việt Cường Chánh thanh tra Sở Y tế Hà Nội cho biết, thẩm mỹ viện Cát Tường chưa hề được Sở Y tế cấp phép cho các hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ.

Thẩm mỹ viện nơi chị Huyền đến xăm mắt.

 

Ông Nguyễn Việt Cường, Chánh thanh tra Sở Y tế Hà Nội cho biết, thẩm mỹ viện Cát Tường chưa được cấp phép hoạt động, không nằm trong danh sách các thẩm mỹ viện được cấp phép, quản lý của Sở Y tế Hà Nội. Vì thế, các dịch vụ mà thẩm mỹ viện này quảng cáo như phẫu thuật hút mỡ, gọt cằm… cũng không hề được cấp phép.
Theo ông Cường, ngay cả những cơ sở thẩm mỹ đã được cấp phép hành nghề cũng chỉ được thực hiện trong giới hạn một số dịch vụ nhất định. Nếu chỉ đơn giản là dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc da mặt, tập thể dục, mát-xa săn chắc cơ ngực… thì chỉ cần đăng ký giấy phép kinh doanh; nhưng nếu đã làm các phẫu thuật thẩm mỹ như: xăm mắt, xăm môi, phẫu thuật nâng ngực… là loại hình kinh doanh có điều kiện. Cơ sở nào được cấp phép cũng phải hành nghề trong phạm vị cho phép.
“Thẩm mỹ viện Cát Tường này không được cấp phép thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, không được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động mà tự ý hành nghề chui”, ông Cường khẳng định.
10h sáng nay, ngay khi có những thông tin ban đầu về việc một phụ nữ tử vong sau phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Cát Tường và bị cơ sở này “phi tang” xác quảng xuống sông Hồng, trang website quảng cáo về cơ sở này mang tên cattuong.org vẫn truy cập tốt, với quảng cáo “có cánh” là một thẩm mỹ viện uy tín tại Hà Nội, là đại chỉ thẩm mỹ viện tốt nhất Hà Nội và được nhiều người tin tưởng lựa chọn, do BS Mạnh Tường - người có hơn 14 năm kinh nghiệm về phẫu thuật thẩm mỹ phụ trách.
Ngoài ra, thẩm mỹ viện Cát Tường cũng quảng cáo một loạt các dịch vụ liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ như phẫu thuật vùng mặt gồm gọt cằm, nâng gò má, căng da mặt, da trán trẻ hóa từ 5 - 10 tuổi, phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, hút mỡ, nâng mông, cắt mí, phẫu thuật chữa mồ hôi nách… Tuy nhiên, đến 3h chiều nay, trang website đã bị khóa, không thể truy cập.
Hồng Hải
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


thẩm mỹ, phẫu thuật, mỹ viện, thẩm mỹ viện, phẫu thuật thẩm, cấp phép, Y tế, mỹ viện Cát Tường, phẫu thuật thẩm mỹ, Y tế Hà,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)