Tin tức - pháp luật 2008-12-24 12:37:02

6 năm tù cho kẻ hiếp dâm trẻ em trong trường học


Tên Hùng trong phiên tòa sơ thẩm sáng nay

[size=3]Sáng 23/12, TAND Hà Tĩnh đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử tên Phạm Bá Hùng (17 tuổi, trú tại Hồng Lộc, Lộc Hà) can tội có hành vi hiếp dâm trẻ em. [/size] Vào khoảng 13h30 ngày 25/8, sau khi uống rượu, tên Phạm Bá Hùng đã lẻn vào Trường Tiểu học Hồng Lộc bắt cháu T.A. (sinh năm 1998) học lớp 5E đưa lên tầng hai của trường để giở trò đồi bại.

Đang trong lúc vừa lột quần cháu T.A xong, định hiếp dâm thì bị các cháu học sinh trong trường hô hoán nên tên Hùng không thể thực hiện được hành vi thú tính của mình. Trước khi bỏ chạy, tên Hùng đã “không quên” chôm 1 chiếc xe đạp của học sinh.

Ngay trong chiều hôm đó, tên Hùng đã bị bắt. Mặc dù một mực chối tội, nhưng trước những chứng cứ của cơ quan điều tra, hắn đã phải nhận tội.

Đáng nói hơn là, cháu T.A bị tên Hùng suýt hại đời ngay tại… trường học nhưng sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo Trường Tiểu học Hồng Lộc lại cho rằng “sự việc không lớn và đừng là to chuyện ra”!

Sau khi tên Hùng bỏ chạy, các bạn học sinh và cô giáo đã dùng dầu xoa bóp cho T.A, phải 30 phút sau em mới tỉnh dậy. Sự việc trên đã gây ra tâm lý hoảng loạn, khiến T.A bỏ học mất 3 ngày.

Với tội hiếp dâm trẻ em không thành, tên Hùng đã bị HĐXX tuyên phạt 6 năm tù giam.
Theo VietNamNet
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


tên Hùng, hiếp dâm, phiên tòa sơ thẩm, tên Phạm Bá Hùng, hành vi, hiếp dâm trẻ, Trường Tiểu học Hồng Lộc, cháu T A, học sinh, sự việc,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)