Dân chơi 2013-03-03 17:02:50

Bộ ảnh cô gái dắt tay người yêu du lịch thế giới gây sốt


[size=7] [/size]

[size=6]Một ý tưởng ghi lại những bức ảnh du lịch vô cùng lãng mạn và dễ thương.[/size]
Murad Osmann và bạn gái có sở thích đi du lịch, và cứ mỗi nơi họ đi qua, họ đều chụp lại những khung cảnh đẹp, những địa danh nổi tiếng trong chuyến đi của mình theo cách vô cùng đặc biệt.
Thay vì đăng tải những bức ảnh chụp du lịch theo kiểu rập khuôn, điểm thú vị trong những bức ảnh của Osmann là luôn xuất hiện hình ảnh người bạn gái đi trước và kéo tay bạn trai ở phía sau, đi qua vô số những địa danh nổi tiếng trên khắp thế giới như London, Singapore, Amsterdam, Hong Kong and Bali.
"Bức ảnh đầu tiên chụp theo phong cách này là khi chúng tôi đang có kỳ nghỉ ở Barcelona (Tây Ban Nha). Bạn gái tôi đã khá cáu giận khi tôi cứ liên tục chụp mọi thứ xung quanh, vì vậy cô ấy đã nắm lấy tay tôi và cố kéo tôi về phía trước. Nhưng tôi vẫn không thể ngừng việc chụp ảnh lại được", Osmann chia sẻ. "Ý tưởng đã bắt đầu từ đó."
Bộ ảnh thú vị này được đặt tên là "Follow Me", nghĩa là "Hãy đi theo em". Osmann cho biết toàn bộ những bức ảnh trong chủ đề này đều được anh chụp bằng iPhone và chỉnh một vài hiệu ứng với ứng dụng Camera+.Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

vãi cả cặp đôi, ước j`3blingeye3

chắc con kia xinh lắm đây hạnh phúc vãi.. nghe cmn tỵ rồi

kon nhỏ tướng ngon vãi !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

tui cũng định nói zậy đó thím! ngon vãi! 3ahaa3

tay thằng chụp trông ghê vãi3ahaa3

ta cũng hay đi chơi với gấu lắm, nhưng chỉ trong nước thôi vì đang là SV chưa có tiền , cảm giác 2 đứa đi phiêu lưu bất cứ nơi nào mình thích sung sướng vãi 3blingeye3

nhìn cảnh chuo ngôi chùa ảo lòi mắt. Anh em thử kéo thanh cuộn là biết liền
 

Chủ đề cùng mục


bức ảnh, du lịch, bạn gái, nổi tiếng, thú vị,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)