Sao Việt 2013-10-23 16:34:20

Bố mẹ hô hấp nhân tạo 5 lần mỗi ngày để cứu sống con..... thế lúc lớn thì sao nhỉ??????????


[size=6]Do mắc căn bệnh hiếm gặp, cô bé 1 tuổi sống ở Anh đôi khi lại quên thở. Vì vậy, bố mẹ phải hô hấp nhân tạo 5 lần mỗi ngày để cứu sống em.[/size]
Bé Jess Kerr 1 tuổi ở Leicester, Anh cần chăm sóc đặc biệt, bố mẹ phải hô hấp nhân tạo cho em 5 lần mỗi ngày. Do mắc hội chứng Patau bẩm sinh (một căn bệnh hiếm gặp ảnh hưởng đến hoảng 200 trẻ sơ sinh ở Anh) nên đôi khi bé Jess Kerr lại quên mất việc phải thở. 
Anh Simon và chị Melanie phải hô hấp nhân tạo cho con 5 lần mỗi ngày
 

Jess mắc hội chứng Patau  
Hội chứng Patau gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng với thai nhi. Jess có 3 bản sao của nhiễm sắc thể 13 trong mỗi tế bào, thay vì 2 như bình thường. Kết quả là đôi khi cô bé có thể quên thở và làn da sẽ tái xanh. Những em bé mắc hội chứng Patau sau khi chào đời thường chỉ sống được vài ngày, mặc dù vậy Jess đã vượt qua sinh nhật đầu tiên của mình.  
 
Chị Melanie (38 tuổi), mẹ Jess, kể lại: "Tôi vô cùng đau khổ khi bác sĩ nói về tình trạng sức khỏe của bé. Khi đó chồng tôi, anh Simon, đang làm việc tại Afghanistan vì vậy tôi đã báo tin chồng qua điện thoại rồi một mình chăm sóc con".

Melanie chia sẻ: "Sinh nhật Jess là một ngày đặc biệt. Chúng tôi đã đưa bé đến khu vui chơi với các bạn và sau đó tổ chức một bữa tiệc gia đình lớn. Gia đình hy vọng sẽ quyên góp được tiền để nghiên cứu chữa trị căn bệnh của bé".
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

chúc bé mau khoẻ

Chủ đề cùng mục


căn bệnh, phải hô hấp nhân tạo, 5 lần mỗi, mắc hội, Do mắc, căn bệnh hiếm, 1 tuổi, lại quên, bố mẹ phải hô hấp, mẹ phải hô hấp nhân,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)