Tin tức - pháp luật 2012-02-09 03:39:05

Bộ trưởng mất chức vì xem phim khiêu dâm


[size=2]Ngày 8/2, ba bộ trưởng Ấn Độ đã từ chức sau khi họ bị cáo buộc xem phim khiêu dâm trong giờ họp.[/size]Đảng Bharatiya Janata, với chủ tịch đảng là thủ hiến bang Karnataka, đã chấp nhận đơn từ chức của 3 bộ trưởng bang sau khi một đài truyền hình địa phương phát sóng đoạn video cho thấy những quan chức này xem phim khiêu dâm trong giờ họp.

Về phía các bộ trưởng, họ phủ nhận chuyện xem phim khiêu dâm và khẳng định những gì họ xem là thông tin chuẩn bị cho cuộc thảo luận trong phiên họp. Tuy nhiên, các bộ trưởng đã đệ đơn từ chức để không làm mất hình ảnh của đảng Bharatiya Janata.

Đoạn phim quay cảnh các bộ trưởng bị nghi xem ảnh sex trong giờ họp
Hình ảnh trên truyền hình cho thấy ông Laxman Savadi, Bộ trưởng Bộ hợp tác đã xem phim trên một chiếc điện thoại di động, sau đó chuyển cho ông CC Patil, Bộ trưởng Bộ vì phụ nữ và phát triển của trẻ em. Chiếc điện thoại này là của ông Krishna Palemar, Bộ trưởng cảng biển của bang Karnataka.

Ngay sau khi đài truyền hình phát sóng đoạn phim, người dân ở Bangalore - thủ phủ bang Karnataka - cảm thấy bị xúc phạm nên đã tổ chức cuộc biểu tình trước nhà 3 vị bộ trưởng và yêu cầu họ từ chức.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)