Chuyện lạ 2016-04-04 09:41:01

Bữa trưa 'nhồm nhoàm' của các ứng viên Tổng thống Mỹ giữa cuộc đua


Những khoảnh khắc hiếm hoi của các ứng cử viên Tổng thống Mỹ tranh thủ thời gian đến các tiệm bán đồ ăn nhanh trong khi đi vận động tranh cử đã được các nhiếp ảnh gia ghi lại. Bắt đầu từ tháng 2 năm nay, các ứng cử viên Tổng thống đã bắt đầu dồn sức cho mùa vận động tranh cử bận rộn và quyết liệt.

Diễn thuyết trước mặt cử tri tại các bang, gặp quan chức nước ngoài, thăm các địa danh là những cách mà ứng cử viên thực hiện để đảm bảo rằng công chúng nhớ tới họ, đồng thời vận động những người ủng hộ quyên góp tiền cho chiến dịch tranh cử.

Nhiều quan chức chính phủ hoặc nghị sĩ buộc phải giảm thời gian làm việc, thậm chí từ chức để tập trung vào hoạt động tranh cử.

Dưới đây là một số hình ảnh chụp lại khoảnh khắc các ứng viên tranh thủ thời gian hiếm hoi đến các tiệm bán đồ ăn nhanh:


Cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton cùng chồng ăn bữa sáng tại nhà hàng Chez Vachon ở Manchester, New Hampshire.


Bà tự đến quầy order, lựa chọn bánh ngọt tại quán cà phê Avalon trong khi đi tổ chức chiến dịch vận động tranh cử tại Detroit, Michigan.


Giống như mọi người dân thường khác, ứng viên dẫn đầu đảng Dân chủ bà Hillary vui vẻ tự mình mang đồ uống về chỗ ngồi tại nhà hàng Puritan Backroom.


Thống đốc bang Ohio John Kasich - ứng viên đảng Cộng hòa không ngần ngại hình tượng, há miệng cắn một miếng pizza lớn trong khi ngồi cùng cựu Nghị sĩ Bob Turner (phải) và một thành viên hội đồng thành phố New York.


Ông cũng tranh thủ ăn bữa sáng sau khi có bài diễn thuyết tại hội trường thành phố ở Pawleys Island, South Carolina.


Thượng nghị sĩ Bernie Sanders cùng vợ ngồi ăn trưa tại quán cà phê Key ở St. Paul, Minnesota.


Ứng viên Ted Cruz– người bám sát tỷ phú Donald Trump trong cuộc bầu cử sơ bộ đảng Cộng hòa cùng gia đình thưởng thức bữa ăn truyền thống ở nhà hàng Rite Place (Wisconsin).


Có lẽ việc ăn uống tại một nhà hàng công cộng cũng giúp ích trong việc nâng cao hình ảnh của các ứng cử viên trong lòng công chúng. Thượng nghị sĩ Ted Cruz thân thiện chào hỏi những người ăn tối tại nhà hàng Lindy trong lúc ông có bữa ăn tại đây.


Ông trùm bất động sản Donald Trump vừa nhâm nhi hợt kem tươi trên thức uống sô cô la nóng vừa bàn chuyện với đội ngũ nhân viên phụ trách vận động tranh cử tại New Hampshire.

theo Báo tin tức
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)