Chuyện lạ 2016-04-07 15:46:06

Cụ bà dập đầu quỳ lạy trước hàng net vì tưởng bức tượng nhân vật game ở cửa là... Quan Công


Cụ bà 70 tuổi ở Trung Quốc đã khiến cho nhiều người bối rối khi dập đầu quỳ lạy bức tượng một nhân vật trong trò chơi Liên minh huyền thoại đặt trước cửa quán net, vì nhầm tưởng là… Quan Công.

Ngày 7/4, các cư dân mạng Trung Quốc nô nức chia sẻ những bức ảnh một cụ bà đang quỳ lạy một bức tượng trước cửa hàng net với vẻ cực kỳ chuyên tâm.


 Phát hiện ra "Quan Công"…

 … cụ bà nhanh chóng dập đầu quỳ lạy để bày tỏ lòng thành.
Được biết, cụ bà 70 tuổi vô tình đi ngang qua hàng net và phát hiện ra bức tượng trong tủ kính ở đó rất giống với… Quan Công. Rất nhanh chóng, cụ bà lập tức vứt túi sang một bên và quỳ xuống đất, dập đầu tỏ lòng thành kính với nhân vật lịch sử nổi tiếng.

Một số người đi đường cảm thấy tò mò và khó hiểu trước hành động kỳ lạ của cụ bà, nhưng cũng không ai đến nói cho bà biết sự thực đó chỉ là bức tượng mô phỏng một nhân vật của trò chơi Liên minh huyền thoại (LOL).

Những bức ảnh được lan truyền trên mạng khiến nhiều người bối rối vô cùng. Có người bình luận: "Cụ thật thành tâm!"; "Đúng là các cụ, nhìn cái nọ xọ cái kia!"; có người lại lên tiếng trách cứ con cháu của cụ: "Có thời gian thì nói chuyện với bà nhiều hơn nhé! Ai đời lại để cho bà lạc hậu thế cơ chứ!"…


 Bức tượng nhân vật LOL được đặt trang trọng trước cửa quán net.
Theo Đình Đình / Trí Thức Trẻ
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)