Tin tức - pháp luật 2011-07-22 05:32:58

Chỉ vì mấy thằng bựa này mà Thanh Hóa bị mang tiếng :))


[size=1]Giám đốc rởm dụ tình bé 15 tuổi[/size]Mặc dù đã có vợ con, Vương Văn Lâm vẫn lên mạng Internet làm quen với cháu H để “dụ tình”. Không những thế, Lâm còn dụ dỗ 2 bạn gái khác của cháu H.

Ngày 20-7, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Thanh Hoá phối hợp cùng Công an huyện Nga Sơn đã bắt giữ đối tượng Vương Văn Lâm (sinh năm 1975, là nhân viên Công ty Môi trường đô thị Sóc Sơn, Hà Nội) để điều tra về hành vi giao cấu với trẻ em.

Trước đó, ngày 18-7, Công an huyện Nga Sơn (Thanh Hoá) nhận được tin báo từ gia đình cháu Mai T.H. (15 tuổi, ở huyện Nga Sơn) cho biết cháu H. bị mất tích đã nhiều ngày mà không có tung tích. Ngay khi nhận được tin báo, Công an huyện Nga Sơn phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa vào cuộc điều tra, làm rõ.Đối tượng Vương Văn Lâm


Trong quá trình điều tra, lực lượng công an xác định cháu H. đang đi chơi với một đối tượng tự xưng là tổng giám đốc của một công ty lớn tại Hà Nội.

Lực lượng Công an Thanh Hoá đã nhanh chóng điều tra, làm rõ và xác định đối tượng dụ dỗ cháu H. là Vương Văn Lâm.

Ngày 20-7, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Thanh Hoá và Công an huyện Nga Sơn đã tiến hành bắt giữ Vương Văn Lâm khi tên này đang dụ dỗ 2 cháu P. và D. là bạn của cháu H. ra Hà Nội chơi.

Tại cơ quan công an, Lâm khai nhận mặc dù đã có vợ con nhưng thời gian qua đối tượng này đã lên mạng Internet với ý định gạ gẫm các bé gái và có làm quen được với cháu H. Lâm đã giả danh là tổng giám đốc của một công ty lớn tại Hà Nội để lừa cháu H. Đối tượng này cho cháu H. số điện thoại và hẹn ngày 18-7 vào Thanh Hoá chơi, gặp cháu H. tại một nhà nghỉ để tặng quà.

Sau khi vào Thanh Hóa, Lâm gặp cháu H. tại chỗ hẹn và đưa cho cháu một máy điện thoại di động cùng một số bộ quần áo mới rồi thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu H. Sau đó, Lâm còn rủ cháu H đi Hà Nội chơi và tại đây Lâm tiếp tục thuê nhà nghỉ để quan hệ tình dục nhiều lần với cháu H.

Trong thời gian quan hệ với cháu H., thấy 2 cô bạn gái của cháu H. ở quê là P. và D. thường xuyên gọi điện thoại cho cháu, Lâm đã điện thoại dụ dỗ 2 cháu bé này ra Hà Nội chơi. Nhưng khi vừa lừa được 2 cháu P. và D. ra đến Hà Nội, Lâm đã bị Công an Thanh Hoá phát hiện, bắt giữ.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)