Tin tức - pháp luật 2013-06-16 12:50:51

Clip phóng sự: Phố 'đèn đỏ' ở Đồ Sơn vẫn nhộn nhịp


[size=6]"Vào nghỉ đi anh, em chọn hàng cho, đảm bảo anh ưng mới lấy tiền", gã nhân viên áp sát du khách mời chào. Ngồi bên cạnh là cả chục cô gái quần áo cũn cỡn, phấn son lòe loẹt. "Phố Hong Kong" ở Đồ Sơn (Hải Phòng) vẫn náo nhiệt như thường.[/size]

Dưới cái nắng gắt đầu giờ chiều giữa tháng 6, con đường dẫn vào khu 3 Đồ Sơn chỉ lác đác vài chiếc taxi hoặc xe ôm. Nhưng ở nơi mà dân chơi thường gọi là "thiên đường gái gọi", hay "phố Hong Kong" lại rất náo nhiệt bởi có hàng trăm cô gái và nhân viên bảo kê đang ngồi kín trước cửa các nhà nghỉ.
Nhân viên nhà nghỉ mời chào khách. Ảnh: Hải Phong.
Hơn 15h, tại dãy nhà nghỉ nằm bên trong khu nhà nghỉ của Bộ Xây dựng, hàng chục cô gái mặc váy xanh đỏ, tóc túm cao, đứng ngồi nhấp nhổm, tay phe phẩy quạt, chào mời mỗi khi thấy khách đi qua. Mỗi khi khách ngồi trên taxi ngó đầu ra, các nam nhân viên ở dãy nhà nghỉ lao ra mời chào.
Họ chặn đầu xe, áp mặt vào cửa kính chào mời. "Vào nghỉ đi anh, hàng nhiều lắm. Toàn chân dài, các anh tha hồ chọn", vừa giới thiệu, nam nhân viên tóc nhuộm vàng, vuốt keo dựng đứng vừa mở cửa taxi rồi kéo khách vào quán.
"Giá cả thì các anh yên tâm, 250 nghìn đi nhanh, 800 nghìn qua đêm, chọn đến khi nào ưng thì thôi", gã nhân viên đon đả. Sau cuộc ngã giá thành công, hai cô gái trẻ dáng người cao, da trắng, kẹp nách chiếc túi nhỏ bước vội vào phòng.
Các cô gái được bảo kê chở tới hoặc tự đi xe đạp đến nhà nghỉ để cho khách chọn. Ảnh: Hải Phong.
Thị xã Đồ Sơn được chia làm 3 khu: 1, 2 và 3. Gái mại dâm hoạt động ở cả 3 khu này, mời chào công khai ngay trên đường. Tuy nhiên, nhộn nhịp nhất vẫn là khu 3.
Đường phố vừa lên đèn, khu 3 Đồ Sơn trở nên nhộn nhịp hơn hẳn. "Phố Hong Kong" dài khoảng 500 m chủ yếu là nghỉ trọ, quán karaoke kiêm bãi đáp. Nơi đây có cả trăm cô gái mặc những bộ váy cũn cỡn được xe ôm chở đi rong ruổi trên phố. Nhiều cô trong bộ dạng tương tự, thong dong xe đạp mời chào du khách…
Nhà nghỉ được giới xe ôm giới thiệu là "có tiếng nhất" nằm ở giữa "phố Hong Kong". Từ 21h, nhà nghỉ này nườm nượp khách ra vào, phần lớn đều là những đoàn khách trẻ đến từ các tỉnh, hoặc từ Thành phố Hải Phòng xuống.
Cởi trần, mặc chiếc quần đùi đen, Huy làm nhiệm vụ điều khách trong quán. Ôm eo những cô gái trẻ, gã đẩy họ ra cho khách chọn. Chỉ thoáng thấy khách chần chừ, Huy lại ôm và đẩy một cô khác ra cho đến khi khách hài lòng.
Huy cứ ghép từng đôi, từng đôi cho tới khi hết khách. Vừa điều hàng, cậu vừa khoe: "Không ở đâu hơn đây được. Các em toàn 18-25 tuổi tuyển từ Hòa Bình, Phú Thọ, Tuyên Quang… nên các bác yên tâm".
Phòng "tiếp khách" chỉ rộng chừng 4 m2, vừa chỗ cho chiếc giường và lối đi nhỏ vào nhà vệ sinh. Trong ánh sáng lờ mờ, chỉ thấy duy nhất chiếc gương gắn trên tường. Tiếng cười đùa, trách móc vang lên từ những căn phòng này khiến khách đợi ở phòng ngoài đứng ngồi không yên.
Khách ngồi ngoài hành lang để chọn những cô gái ưng ý. Ảnh: Hải Phong
Để khách tin tưởng, bà chủ nhà nghỉ khẳng định: "Các anh cứ yên tâm, mà thỏa mái chơi, sẽ không có vấn đề gì xảy ra ở đây cả. Hoạt động ở đây không ngày nào ngừng nghỉ vì không bị hạn chế, có người bao hết rồi".
"Làm được 10 đồng thì cũng phải nộp cho người ta 2 đồng mới có thể trụ được ở cái đất này", người phụ nữ trạc tứ tuần giải thích.
Xong việc khách sẽ thanh toán tiền ở lễ tân. Mỗi tháng, nhà nghỉ cộng sổ và thanh toán một lần cho các cô. Theo quan sát, trong quyển sổ ghi chép, có những cô một ngày tiếp 15 - 20 khách, có người chỉ một vài lần.
Còn các cô gái làm ở đây thường không sử dụng tên thật mà được các ông bà chủ đặt cho họ những cái tên mĩ miều, dễ nhớ như Hoa 285, Ngọc 146, Lụa 879,.. Mỗi lần đi khách, các cô chỉ nhận được 1/3 số tiền, còn lại ông bà chủ giữ.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)