Tin tức - pháp luật 2012-03-07 04:05:26

Đại gia trả dâu vì mất trinh giàu cỡ nào?


[indent]Đại gia Nguyễn Hoàng Năm, người vừa hủy hôn con dâu vì cho rằng cô đã mất trinh, đóng phim sex, hiện là chủ của 10 hãng nước đá, trong đó ở Cần Thơ 2 hãng, còn lại rải rác ở nhiều nơi. Theo thông tin trên VnExpress, đại gia Năm quê ở Rạch Gòi, thuộc tỉnh Hậu Giang, ra Cần Thơ lập nghiệp.
Trao đổi với báo chí, ông Năm cho biết, với mong muốn giúp đỡ gia đình thông gia, ông quyết định “nộp tài” 100 triệu đồng cho nhà gái khi con trai Nguyễn Phúc Duy cưới Nguyễn Thị Xuân Thùy.
Để cưới vợ cho con, theo đại gia này, ông phải tốn 400-500 triệu đồng trong đó tiền nữ trang trên 200 triệu đồng, bỏ ra hàng chục triệu đưa cô dâu lên Đà Lạt chụp ảnh cưới. Đám cưới của con trai đại gia sản xuất nước đá có khoảng 800 thiệp mời được phát ra, trong số khách mời có nhiều quan chức địa phương.
Đại gia hãng nước đá đất Cần Thơ Nguyễn Hoàng Năm, bố chồng của Xuân Thùy. Ảnh: VNE

Vì không thiếu tiền nên ông Năm từng định “sau đám cưới tôi tính cho bên thông gia mượn vài trăm triệu đồng trả nợ. Tuy nhiên, thực tế ý định này không được vị đại gia thực hiện vì xảy ra vụ con dâu “mất trinh tiết”. Nhà gái và nhà trai ngoài chuyện thanh minh cô dâu “không hư hỏng” còn phát sinh thêm tranh cãi xung quanh 3,6 cây vàng 24K là sính lễ cưới. Xuân Thùy khẳng định, sau khi cưới đã gửi số vàng này cho chồng giữ giúp, còn cả nhà đại gia thì nói rằng “không thiếu tiền để đi lấy vàng của con dâu”.
Người cha chồng này cũng nói rằng gia đình Xuân Thùy ôm ảnh chân dung của hai vợ chồng đến tiệc cưới của con ông là Phúc Duy với vợ mới, là với mục đích kiếm tiền.
“Có thể họ cho rằng nếu quậy thì tôi sẽ đưa chừng 150 triệu đồng để êm chuyện, vì số tin này công ty tôi kinh doanh lời 3 ngày là đủ”, ông Năm quả quyết.
Trước đó, Phunutoday thông tin, sau khi trả lời PV báo này, đại gia Năm tỏ ra nhiều tiền khi bảo rằng: “Các cháu viết bài tốt đi, chú Năm coi được thì thưởng thật nhiều cho các cháu”.
Khi phóng viên gạt ngang những lời này, cho rằng viết đúng sự thật là trách nhiệm của người làm báo thì ông Năm bảo: “Chú mến mấy đứa chú Năm cho tiền, cho xe là chuyện của chú Năm, pháp luật nào cấm đâu” (?!).


[/indent]


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)