Tin tức - pháp luật 2012-03-30 17:37:41

Hà Nội: Bộ đôi tuổi teen sát hại dã man bà chủ nhà nghỉ


Thấy bà Thân đang cắt cỏ ngoài vườn, Thức tiến đến phía sau, dùng dao đâm 1 nhát vào lưng bà Thân, khiến bà gục xuống. Chưa dừng lại, Huynh cũng xông đến, đâm và cứa vào cổ bà Thân đến khi bà gục hẳn.
Công an huyện Thạch Thất cho biết vừa bắt giữ 2 đối tượng sát hại dã man bà chủ nhà nghỉ Quốc Triệu (thôn 2, xã Thạch Hoà, Thạch Thất). Nạn nhân là bà Đặng Thị Thân (SN 1960, ở Hạ Bằng, Thạch Thất).


Hai sát thủ tuổi teen bị bắt giữ.

Hai đối tượng bị bắt giữ gồm: Ngô Đăng Thức (SN 1996) và Nguyễn Văn Huynh (SN 1994), cùng trú tại thôn 3 xã Phú Cát, huyện Quốc Oai.

Trước đó, khoảng 16h30 ngày 29/3, CAH Thạch Thất nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về vụ án mạng tại nhà nghỉ Quốc Triệu. Bà chủ nhà nghỉ đã bị 2 đối tượng dùng dao đâm chết.


Nhà nghỉ nơi xảy ra vụ án mạng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, CAH Thạch Thất đã triển khai lực lượng xuống hiện trường, cùng quần chúng nhân dân truy bắt được đối tượng Ngô Đăng Thức.

Đấu tranh khai thác, Thức khai nhận từ 8h sáng ngày 25/3, Thức cùng bạn là Nguyễn Văn Huynh bỏ nhà đi bụi, khi đi đã lấy 1,5 chỉ vàng của gia đình để lấy tiền ăn tiêu và thuê xe taxi đi từ nhà đến nhà nghỉ Quốc Triệu.

Trước khi vào nhà nghỉ, 2 đối tượng mua 2 con dao nhọn cầm vào nhà nghỉ. Tuy nhiên, bà Thân đã phát hiện và yêu cầu nộp lại 2 con dao trên.

Sáng ngày hôm sau, 26/3, hai đối tượng thuê xe đi chơi, đến 27/3 trở về. Ngày 28/3, Thức và Huynh lại đi chơi, đến khoảng 8h ngày 29/3 trở về nhà nghỉ. Sau khi ăn cơm trưa tại nhà nghỉ, chúng yêu cầu bà Thân trả lại 2 con dao và bàn nhau giết bà Thân để lấy tiền của nhà nghỉ.


Vị trí phát hiện xác bà Thân.

Đến 16h cùng ngày, lợi dụng lúc bà Thân đang cắt cỏ ngoài vườn (cách nhà nghỉ khoảng 80m), Thức dùng dao chém vào lưng bà Thân, khiến bà gục xuống. Ngay tiếp sau, Huynh lao vào bịt miệng, đâm và cứa liên tiếp vào cổ bà Thân, làm bà Thân tử vong ngay tại chỗ.

Sau khi gây án, chúng lấy 2 điện thoại trên người bà và chùm chìa khoá của nhà nghỉ rồi trở về phòng. Lúc này, có một người quen của bà Thân đến hỏi bà Thân. Hai đối tượng nói bà Thân đi vắng nhưng người đó cứ đi vào và nhìn thấy bà Thân chết ngoài vườn nên đã hô hoán.

Người dân địa phương và Đồn Công an Hoà Lạc đã vây bắt được đối tượng Ngô Đăng Thức. Đến khoảng 20h cùng ngày, CAH đã bắt được đối tượng còn lại là Nguyễn Văn Huynh.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

[size=4]2 thằng này…. bựa quá!!! 3curse3[/size]


Chú gữi thư cho tui la ó j` đó :)) 2 thằng nhìn mẹt ghê vl ra nghuyên nhân gít ng vì đâu 3bored3

Chắc là đàn em Lê Văn Luyện xổng chuồng… 3blur3

giờ bọn trẩu tre ngày càng manh động thật 3bored3 toàn từ 93 đổ lên 3bored3. chắc kiểu này phải đổi luật thì may ra trị chúng nó được 3bored3 15 tuổi có thể tử hình được 3bored3. thế nào cũng giảm bớt được 3bored3

Bựa nhân!!!!!!!!!!!!!!!!!!

giờ chỉ mong cho thằng luyện được chết thì những cái thằng như thế này sẽ ko bao giờ dám làm việc như này nữa 3bored3

vãi luyện 3ahhyes3

giết 3 mạng người có 18 năm 1 mạng người có 5>6 năm lấy gì giết người ko gia tăng 3bored3

kìm hãm dân số cho chính phủ 3bored3 3bored3

Kìm hâm4 ko dc bao nhiêu đâu bạn ơn. Mỗi năm dân số Việt Nam tăng hơn 1 triệu người…. chết có mấy ngoe mà nhằm nhò gì… 3big_love3

chúng nó tính vào thăm chú luyện vài chục năm rồi về ý mà 3ahhyes3 3bathing3

#3065150 0
lũ này ko phải người mà >.

mình 99 3ahhyes3 có sao không trời

tử hình chúng đi …….. chém chém chém 3burning3

Chủ đề cùng mục


đối tượng, Thạch Thất, nhà nghỉ, dùng dao, 2 đối tượng, nhà nghỉ Quốc, Ngô Đăng, Nguyễn Văn, 2 con dao, Thân đang cắt cỏ ngoài,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)