Tin tức - pháp luật 2010-09-29 01:52:13

Hái nhầm bưởi bị oánh Tung chảo!!! Chém đê!


[size=2]Cảm thấy bị xúc phạm sau hành động đùa ghẹo của các bạn trai cùng lớp, Vũ Thanh H. (Học sinh lớp 12, trường THPT Nguyễn Trường Tộ - Hà Nội) đã gọi người yêu kéo "đội" đến "xử" bạn học "lên bờ xuống ruộng".

Gọi người yêu đến… "dằn mặt" bạn!
[/size] [size=2]
Theo bản tường trình của nạn nhân, chuyện bắt đầu xảy ra vào khoảng 16h ngày 25/9/2010, vào giờ ra chơi giữa tiết 4 và 5 của trường THPT Nguyễn Trường Tộ, đang chơi đùa cùng bạn bè trong lớp, vô tình tay của học sinh Trịnh Kiên Tr. đụng phải ngực của Vũ Thanh H.

Ngay lập tức, H phản ứng dữ dội, cho rằng, Tr đã cố ý và hành vi đó xúc phạm mình để giành cho Tr những lời lẽ thậm tệ. Dù đã vô tình, nhưng biết mình có lỗi, Tr đã ra xin lỗi H một cách chân thành. Nhưng vẫn bị H văng tục, chửi té tát vào mặt.[/size]
[size=2]
[/size]

[size=2]
Hiện trường vụ hành hung học sinh của trường Nguyễn Trường Tộ.[/size]

[size=2]
Những tưởng, sự việc chỉ dừng lại trong khuôn viên của giảng đường, nhưng một phần vì sĩ diện cộng với chút máu "đại ca", H nhắn tin nhờ người yêu mình rủ thêm đồng bọn đến dằn thằng bạn mặt còn "búng ra sữa".

Nhận được tin nhắn của người yêu, Tạ Đức Dũng (hiện đang là lính nghĩa vụ thuộc một đơn vị công an tại TP. Hà Nội) đã gọi thêm 3 người nữa đến trước cổng trường Nguyễn Trường Tộ chờ hết giờ tan học để "xử" đứa bạo gan đã trêu ghẹo bạn gái mình.

[/size]

[size=2]Là người chứng kiến vụ việc cụ thể, ông Nguyễn Văn Thùy, Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Trường Tộ, bức xúc kể lại với PV: "Tan học, Tr ra đến cổng trường, thì H đã đứng từ trước đó chỉ tay ra hiệu cho người yêu đó là Tr. Ngay lập tức, Dũng lao tới kẹp Tr vào nách để cho 3 nhân vật còn lại thi nhau đấm đá. Sau đó, họ còn bắt Tr quỳ xuống xin lỗi H ngay trước cổng trường. Chưa thỏa mãn, Dũng tiếp tục kẹp đầu Tr lôi ra đầu đường để đánh tiếp. Tôi liền chạy xuống can, gỡ tay Dũng ra, nhưng không can nổi. Lúc đó, thấy bạn bị đánh đau, Nguyễn Văn L. bạn học cùng lớp với Tr đã vào xin các anh dừng tay. Vậy mà, 4 người này lại quay lại dùng điếu cầy, chân tay đánh tới tấp vào mặt, đầu, người L, khiến cậu bé đến bây giờ vẫn còn choáng đầu, toàn thân thâm tím. Đánh xong, nhóm côn đồ lên xe phóng thẳng".[/size]

[size=2]Xử lý nghiêm cũng phải… chờ?[/size]
[size=2]Ngay sau khi sự việc xảy ra, Tr và L đã đến Công an phường Hạ Đình để trình báo vụ việc. Trong cuộc trao đổi với PV hôm qua (27/9), ông Bùi Mạc Dũng, Phó CA phường Hạ Đình cho biết, đây là vụ việc nhạy cảm, nên rất thận trọng trong khâu giải quyết, vì thế chưa thể cung cấp hồ sơ cho ngôn luận.

Ôông Dũng thừa nhận, nhân vật Tạ Đức Dũng là lính nghĩa vụ thuộc một đơn vị của CA TP. Hà Nội và Dũng cũng chính là bạn trai của H. ông Bùi Mạc Dũng cũng khẳng định: "Sẽ xử lý nghiêm những kẻ có hành vi côn đồ, kể cả công an cũng vậy. Kết quả ra sao sẽ cung cấp báo chí biết trong thời gian sớm nhất".[/size]
[size=2]Thông tin tiếp về diễn tiến vụ việc, sáng qua (27/9), Ban giám hiệu trường THPT Nguyễn Trường Tộ đã có buổi làm việc với phụ huynh của các học sinh có liên quan vụ việc. Theo biên bản họp xét kỷ luật học sinh về việc đánh nhau giữa 3 học sinh của trường, trước mắt H và Tr phải chịu hình thức kỷ luật nghỉ học 3 ngày.

Theo thầy Nguyễn Văn Thùy, lối hành xử của các em, nhất là em H không đúng, làm ảnh hưởng đến thanh danh của nhà trường, vì thế kỷ luật 3 ngày với các em để các em tự nhận thức lại những hành vi của mình.

Tuy nhiên, điều mà ông Thùy cần nhất lúc này chính là việc cơ quan Công an phải nhanh chóng điều tra xử lý đúng mức với 4 người đã đến trường đánh học sinh.[/size]
[size=2]Theo Hiệu trưởng Nguyễn Văn Thùy, sau khi biết Tr và L bị bạn trai của H đánh thậm tệ trước cổng trường, các bạn học cùng lớp hết sức phẫn nộ và sẵn sàng cho biết sẽ đứng ra làm chứng để làm rõ hành vi của Tr là vô tình. Tuy nhiên, không hiểu sao, cơ quan CA vẫn không làm việc này.

"Nhà trường sẽ nhận trách nhiệm và xử lý nghiêm những hành vi của các em học sinh trong nhà trường. Nhưng còn về phía công an, việc nhóm côn đồ kéo đến đánh các em học sinh rất cần phải nghiêm trị để tránh gây tâm lý bất an cho các bậc phụ huynh và các học sinh", ông Thùy nhấn mạnh.

(Theo ĐSPL)[/size]
Nguồn: Diendan.Eva.Vn
.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)