Tin tức - pháp luật 2012-01-17 13:22:10

Học sinh 10 tuổi đá cô giáo gãy chân


Một cô giáo người Anh bị gãy chân và vỡ xương bánh chè sau cú đá Karate của một cậu học trò 10 tuổi.

Express đưa tin cô giáo Diane Whitehead hiện dạy học tại trường Burwood thuộc thị trấn Orpington có thể sẽ phải nghỉ dạy trong 18 tháng sau khi bị một cậu học sinh của lớp cá biệt đá vào chân.

Điều ngạc nhiên là hai năm trước, cô Whitehead cũng bị một học sinh khác tấn công làm gãy hai xương sườn. Các bác sĩ cho biết cô Whitehead đang trong quá trình hồi phục sau khi được bác sĩ tiến hành nẹp xương. Sẽ phải mất ít nhất là 6 tuần để cô giáo có thể đi lại được và theo cảnh báo của bác sĩ, cô Whitehead có thể phải nghỉ dạy ở trường trong vòng một năm rưỡi.


Cô giáo Diane Whitehead bị học sinh đá karate đến gãy chân. Ảnh minh họa: BeadsinthebelfryTrước sự việc này ngày hôm qua, bố mẹ cô giáo là ông bà Gordon và Wendy Mann đến từ Wakefield, phía tây Yorkshire đã chia sẻ về ngôi trường này. Ông bà cho hay đây trường học này là một trung tâm được điều hành bởi chính quyền địa phương và dành cho những học sinh cá biệt từng bị đuổi học.
Bà Mann, 77 tuổi, kể lại: “Rõ ràng cậu học sinh này đã gây ra nhiều rắc rối trong lớp học nên Diane và một cô giáo nữa đã phải cố gắng để kiềm chế nó. Thằng bé đã lao đầu vào một cô giáo khiến cô ấy bị ngã rồi sau đó đá một cú vào chân Diane”. Bà nói thêm: “Bác sĩ ở bệnh viện nói ông ấy chưa bao giờ thấy trường hợp bị thương nào nặng đến thế trừ vết thương do tai nạn ô tô hay xe máy”.

Sự việc diễn ra hôm thứ 5 tuần trước (5/1). Hiện cậu học trò này trong thời gian bảo lãnh và không được đến trường đến giữa tháng 2.

Phan Tâm
Theo ngoisao


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)