Tin tức - pháp luật 2012-03-07 13:43:18

hot girl Quỳnh Chi mừng hụt khi lấy nhầm đai gia


[size=1]Mẹ chồng đại gia của Quỳnh Chi xuất ngoại khi nợ hàng trăm tỉ[/size]

Sau đám cưới của cậu con trai Văn Chương và cô nàng hot girl Quỳnh Chi với dàn siêu xe khủng vừa rồi, mẹ chồng Quỳnh Chi liên tiếp bị tố cáo đang mắc những khoản nợ lớn.

[justify]Hiện nay, công ty Bình An của bà Phạm Thị Diệu Hiền (mẹ chồng của Quỳnh Chi) đang mắc nợ gần 1.000 tỷ đồng và 300 triệu từ 40 hộ dân nuôi cá tại Cần Thơ, kéo theo 1.000 công nhân buộc nghỉ việc 1 tuần. Điều này đã khiến rất nhiều người lo lắng vì mất việc, không được giải quyết tiền nợ. [/justify]

[justify]Trong bối cảnh đó, mẹ chồng của Quỳnh Chi đã bất ngờ xuất cảnh ra nước ngoài từ tối ngày 23/02 với lí do chữa bệnh. Do bà có thẻ doanh nhân APEC nên có thể nhập cảnh vào một số nước mà không cần phải có thị thực (visa).[/justify]Bà Diệu Hiền - nữ đại gia thủy sản tại Cần Thơ.


[justify]Những thông tin về khoản nợ lớn của bà Diệu Hiền chỉ "vỡ lở" sau khi bà tổ chức đám cưới rình rang cho con trai mình và hot girl Quỳnh Chi. Dư luận "choáng" vì sự xa hoa của đám cưới nhưng cho rằng điều đó có cơ sở vì bà rất giàu có. Khi đó ít ai ngờ là bà Diệu Hiền lại mắc khoản nợ lớn đến vậy.

một số hình ảnh của Quỳnh Chi bên chồng mới cưới
Các bạn hãy chia buồn với Quỳnh Chi nào 3crisp3
[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)