Tin tức - pháp luật 2011-09-23 07:41:03

Lại in tên cơ quan cha trên thiệp cưới con


Cần Thơ vừa xôn xao chuyện in chức danh cha trên thiệp cưới con thì nhiều cán bộ ở Bạc Liêu nhận được thiệp mời bên ngoài có dòng chữ Huỳnh Văn Phương, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy.

Chiều ngày 22/9, một số cán bộ làm việc tại TP Bạc Liêu (Bạc Liêu) thông tin đến VnExpress.net bày tỏ quan điểm không đồng tình khi nhận được thiệp mời tiệc cưới con gái của một cán bộ công tác tại Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bạc Liêu.


Thiệp mời của ông Phương ghi rõ tên cơ quan đang công tác là Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy. Thiên Phước.


Nơi trang trọng nhất ngoài bìa thiệp cưới in nội dung “Huỳnh Văn Phương (Tám Phương), Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy”, phía dưới là địa chỉ nhà vợ chồng chủ hôn. Theo thiệp mời, tiệc cưới không tổ chức ở nhà hàng, ông Phương mời tại tư gia trong khu Địa Ốc lúc 16h30 chiều thứ sáu, 23/9.

Trao đổi với VnExpress.net, ông Phương cho biết chỉ là cán bộ, không có chức vụ gì nên ghi ngoài bì thư như vậy rất bình thường, không dụng ý. Ông cũng cho biết những người được mời đều là bạn bè thân thiết công tác tại một số cơ quan, đơn vị cũ thường xuyên qua lại với nhau.

“Thiệp in ra rồi vợ chồng, anh em tôi đi mời chứ không có nhờ ai gửi cả. Ghi tên cơ quan vì có nhiều người trùng tên sợ nhầm lẫn vì kỳ trước có người tên Hóa mời mà tôi chẳng biết là Hóa nào”, ông Phương giải bày.

Ông Phan Việt Lâm - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bạc Liêu cho biết mấy hôm nay do bận công tác, chưa thấy thiệp mời của ông Phương. Ngày 23/9, ông sẽ kiểm tra xem cụ thể mới có thông tin phản hồi với báo chí.

Vài ngày trước, ông Nguyễn Hùng Dũng - Phó Ban chỉ đạo Phòng chống tham nhũng TP Cần Thơ đã phải tự nhận hình thức kỷ luật khiển trách về mặt Đảng khi in chức danh ngoài thiệp mời cưới con.

Thiên Phước
Theo vnexpress



Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3ahhyes3 như thế để tăng lượng tiền có trong phong bì ấy mà 3blur3

Chủ đề cùng mục


Bạc Liêu, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh, thiệp mời, cán bộ, ban Kiểm tra Tỉnh ủy, cho biết, Cần Thơ, thiệp cưới, cưới con, Huỳnh Văn,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)