Tin tức - pháp luật 2014-10-06 06:10:37

lô cocain "trị giá 11 tỷ"... trong hộp nhang.


Hơn 1,7 kg cocain trị giá 11 tỷ đồng được hàng khách mang quốc tịch Thái Lan cất giấu tinh vi trong hộp nhang vận chuyển qua 4 nước vào Việt Nam.
Hải quan TP HCM phối hợp với cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy của công an TP HCM và Bộ Công an phát hiện hành khách Thái có dấu hiệu khả nghi khi nhập cảnh vào Việt Nam. 
Gần 2kg cocain giấu trong hộp nhang. Ảnh: HQ.
Qua kiểm tra, nhà chức trách tìm thấy trong hàng lý của hàng khách này có chứa 1,73 kg cocain. Số cocain trị giá 11 tỷ đồng này được cất giấu tinh vi trong hộp nhang để trong valy theo đường hành lý ký gửi. Đây là số hàng được vận chuyển trót lọt qua bốn nước trước khi đưa vào Việt Nam. Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.
Trước đó, cuối tháng 8, cơ quan chức năng cũng đã tìm thấy lô cocain trị giá khoảng 20 tỷ đồng được nữ hàng khách mang quốc tịch Nga cất giấu trong bìa cứng sách.
Hồng Châu

 

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

giờ tới giấu trong hộp nhan 3crisp3
 

Tien ban len duong……….

Công nhận khâm phục mấy cái ''biện pháp nghiệp vụ '' của cán bộ Việt Nam 3crisp3,qua 4 nước ko sao lại bị dính chốt ở Việt Nam 3blingeye3

bọn này cách gì cũng nghĩ ra được

Chủ đề cùng mục


trong hộp, cocain trị giá, tỷ đồng, hàng khách, cất giấu, cocain trị giá 11 tỷ, trị giá 11 tỷ đồng, hàng khách mang quốc tịch, cất giấu tinh vi, giấu tinh vi trong hộp,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)