Tin tức - pháp luật 2011-09-24 04:27:31

Lời của Bích nhiều khác biệt với lời khai của Luyện”


Luật sư Huỳnh cho biết: “Lời kể của Bích có nhiều chi tiết khác biệt với lời khai của Luyện tại cơ quan CA. Cháu vẫn khẳng định hung thủ gồm 2 người”.

Luật sư Phạm Văn Huỳnh (Văn phòng Luật sư Tâm Đức), người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp phía gia đình bị hại cho biết sức khỏe của Trịnh Thị Bích, nạn nhân duy nhất sống sót sau vụ thảm sát tại tiệm vàng Ngọc Bích đã bình ổn. Cháu bé kể lại khá chi tiết diễn biến sự việc.
Cháu Trịnh Thị BíchTrong đó, có nhiều nội dung khác biệt với lời khai của Lê Văn Luyện. Cháu Bích vẫn cho rằng, hung thủ gồm 2 người. Tuy nhiên luật sư Huỳnh từ chối cung cấp chi tiết thông tin do vụ án vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Trong khi đó, luật sư Nguyễn Bá Ngọc (Giám đốc Công ty Luật TNHH một thành viên số 1, tỉnh Bắc Giang), người bào chữa cho Lê Văn Luyện cho biết, những ngày bị tạm giam ở trại giam công an tỉnh, tinh thần của Luyện ổn định, ăn uống tốt. Luyện đồng ý để 2 vị luật sư bào chữa cho mình và kể lại quá trình gây ra vụ thảm sát tại tiệm vàng Ngọc Bích.

Luyện vẫn giữ nguyên lời khai, khoảng 2h đêm ngày 24/8 vừa qua, sát thủ Luyện mang theo dao nhọn và dao phớ đột nhập vào nhà của vợ chồng anh Ngọc chị Chín. Sau khi đột nhập, Luyện bỏ dép vào ba lô, đi vào nhà vệ sinh trên tầng 3 lấy đèn pin soi khắp phòng để lục lọi tìm tài sản.

Tiếp đó, Luyện đến phòng khách lục lọi rồi xuống tầng 1 ngắt điện cầu dao và camera an ninh, đi lên tầng 2 (lầu một) và phát hiện trong phòng ngủ, chủ nhà là anh Ngọc và chị Chín có dấu hiệu thức dậy. Luyện lại tiếp tục đi lên tầng 3. Tại đây, Luyện nằm ém mình đến khoảng 5h30 phút thì nhìn thấy anh Ngọc lên tầng 3 phơi quần áo và dùng dao nhọn bất ngờ đâm liên tiếp vào người anh Ngọc.

Anh Ngọc chống trả quyết liệt và kêu cứu. Nghe tiếng kêu, chị Chín chạy từ tầng 2 lên thì cũng bị Luyện đâm liên tiếp. Anh Ngọc nhào đến giằng con dao từ tay tên sát thủ, nhưng bị Luyện rút ra dao phớ cứa thẳng vào cổ khiến anh ngã vật ra. Luyện tiếp tục quay sang bóp cổ chị Chín cho đến chết rồi tiếp tục hất văng anh Ngọc lộn qua các bậc cầu thang rơi xuống tầng 2. Trên đường đi xuống tầng 2, Luyện tiếp tục chém nhiều nhát vào đầu khiến anh Ngọc chết hẳn.

Xuống tầng 2, Luyện phát hiện thấy cháu Trịnh Thị Bích (8 tuổi), con gái lớn của anh Ngọc và chị Chín, đang cầm điện thoại gọi. Tên sát thủ đã chém đứt lìa bàn tay cháu Bích, rồi chém liên tiếp vào người cháu.

Khi cháu Bích nằm vật xuống bất động thì Luyện lôi cháu Bích ra ngoài, nhưng vào lúc đó cháu Trịnh Thị Thảo (18 tháng tuổi) khóc ở trong phòng. "Tôi đi ra ngoài, nhưng ra đến cửa phòng thì đứa bé con út của bà chủ tiệm vàng khóc. Tôi bảo ngủ đi cháu, nó nằm xuống im lặng một tí, nó lại khóc. Tôi không biết làm gì nên lấy phớ cắt cổ bé…", Luyện khai.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chừng nào mới rõ ràng sự thật đây :-s

Mình tin lời khai của bé Bích là thật 3ahhyes3 Thằng Luyện làm éo gì mà 1 mình có thể hành động 1 cách chuyên nghiệp như thế đc

#1940689 0
thằng này vẫn ngoan cố àh ? cho nó cực hình là khai ngay chứ gì …….. 3burning3 3burning3

chắc nó bị đe dọa hoặc uy hiếp tại có bài báo đã từng đăng là cả nhà chú nó phải đem em nó đi giấu rù còn gì 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

#1940813 0
cho nó 1 ngày thủ dâm 50 lần xem có lì lợm k khai k 3burning3

có khu bé Bích thấy ma :)):))

nhìn cặp mắt con bé này thấy sao sao ấy 3ahhyes3

Để tôi cho đàn em 1 ngày thông đít thằng này 40 lần xem có còn ngoan cố được ko? 3crisp3

#1940886 0
có đồng phạm là chuyện chắc chắn…………. 3curse3

bé Bích nó là đúng, có thằng kia chém gió đẳng cấp thôi……………… 3blur3… 3blur3.. 3blur3……… 3curse3.. 3curse3..

#1940902 0
thằng "Luyện súc sinh"…………vậy mà pháp luật lại cho con đường sống…… 3bored3

Nếu bỏ sót thủ phạm thì là cái tội lớn của ngành công an.

cũng khó có thể khẳng định được 1 điều gì đó lắm :)
nếu như có 2 người thì sẽ để lại cái gì đó mà cảnh sát sẽ tìm thấy chứ không phải chỉ tìm thấy Luyện
dù sao thấy Bích khỏe khoắn thế kia là mình vui rồi
cảm ơn chúa đã phù hộ cho bé 8-> 3congratz3 amen

híc nhưng cái Pic kia có nhiều điều hơi kì lạ 1 chút
kia không phải là phòng bệnh của Bích ( mình khẳng định ) kia không phải chỗ mà mình nói chuyện với người nhà của Bích ( khẳng định luôn)
và bé Bích đứng gần chiếc bánh 3 sinh nhật 3 tầng kia là sao 3bathing3 vết khâu ở trên chán đâu rồi! hôm nọ không được nhìn rõ nhưng vẫn thấy có vết khâu khá rõ mà
aỏoooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooo

Bích xinh nhỉ 3big_love3

#1941889 0
"Tôi đi ra ngoài, nhưng ra đến cửa phòng thì đứa bé con út của bà chủ tiệm vàng khóc. Tôi bảo ngủ đi cháu, nó nằm xuống im lặng một tí, nó lại khóc. Tôi không biết làm gì nên lấy phớ cắt cổ bé…" 3burning3
thật là bức xúc mà 3curse3

mẹ nó bảo ngủ ko ngủ nó cắt cổ 3curse3

mang tính thần bí thì mới có cái để xem chứ 3ahhyes3

xã hội việt nam như lòn 3curse3

có chuyện này nói quài, đéo chán àk 3curse3

zụ này nó sao sao ấy nhỷ…khó hĩu wá… 3ahhyes3

đọc mà cứ tưởng như là KIẾM HIỆP…vãi đạn wa' đi…. 3curse3

thương bé Bích qua'…còn nhỏ mà phải chứng kiến cảnh tượng như thế này cầu mong cho em vượt qua nỗi đau…

3bored3l……………………chỉ tại thằng Luyện 3curse3

:)) phải bí hiểm thế công an mới có việc để làm mà :))

Tiểu vô mặt nó xem nó khai ko 3curse3

#1947627 0
xu? ban' me no di 3curse3 3curse3

Nghi 1 là ông già nó hoặc thằng anh họ nó có tham gia vào chứ một mình thì không làm chuyên nghiệp như thế được… 3curse3

Chủ đề cùng mục


Trịnh Thị, Luật sư, chi tiết, luật sư, xuống tầng, phát hiện, khác biệt, lời khai, sư Huỳnh, cho biết,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)