Games 2014-12-26 14:51:55

Mental Flash


Xin chào các bạn, mình và một người bạn mới viết xong một chương trình rèn luyện tính nhẩm Mental Flash chạy trên các máy android 4.0 trở lên.

Vậy chương trình này có gì khác so với các phần mền trước đó ? Nó có độ khó ko giới hạn . nhưng cũng tùy vào sức người chơi có thể đến được hay không.?
Hướng dẫn: tất cả đều dễ sử dụng . Mình đưa vào thêm nút "L" - đây là nút cho phép đổi cách nhập từ trái qua phải thành phải qua trái, " cái này tùy thuộc vào cách nhẩm mỗi người - ví dụ như khi nhẩm các số có 3 chữ số nhân với nhau thì trong cách nhẩm của mình, mình phải viết các số từ phải qua trái " tức là ghi hàng đơn vị -> hàng chục -> hàng trăm -> …. Còn nếu ai đó quá chuyên nghiệp thì thôi chắc chả cần dùng.
Từ những lúc viết phần mềm này, lúc vừa viết vừa test mình chỉ đc khỏang 3-4k điểm, đến nay khả năng tính toán của mình đã được cải thiện rất nhiều ( trung bình mình trên 8k điểm , có lúc mười mấy k) . mình xin tặng phần mềm này tới tất cả các bạn thích tính những con số nguyên, những bạn muốn cải thiện khả năng tính toán.

Ảnh đã được thu nhỏ. Vui lòng nhấn vào đây để xem kích thước thật 960x468.


link : https://play.google.com/store/apps/details?id=ple.tinhnham
Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp từ các bạn để mình có thểm hoàn thiện sản phẩm hơn.
mọi ý kien xin góp ý ở fb: Đường Tuấn
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)