Sao Việt 2019-10-09 03:17:03

Nam Thư: 'Họ nói thẳng rằng, nhìn mặt tôi là muốn lên giường'


"Trên thực tế, tôi đã từng nhiều lần bị đặt vấn đề lên giường ngay lần gặp đầu tiên. Nhiều người bắt tay tôi cái là khều khều" – Nam Thư chia sẻ.

Vừa qua, tại chương trình Nói đi ngại gì, Nam Thư đã chia sẻ thẳng thắn về chuyện tình dục trước hôn nhân và quan điểm yêu đương của mình.

Cái trinh chỉ có giá từ 6 tới 12 triệu đồng

Người ta hay nói tình yêu mà khồng có tình dục thì là tình đồng chí. Trong thời buổi hiện đại, tất cả mọi người, ai cũng có nhu cầu về tình dục, vấn đề là thể hiện nó như thế nào.

Nhiều người đàn ông quen cô này cô kia một hai hôm đã đòi hốt liền, thậm chí hốt ngay từ lần đầu tiên gặp, nhưng cưới vợ về lại đòi vợ còn trinh. Ở đâu ra?Cái trinh chỉ có giá từ 6 tới 12 triệu đồng, bây giờ còn giảm nữa. Bởi vậy, việc một cô gái còn trinh hay không chỉ có cô và người bác sĩ làm cho cô biết. Cho nên, đừng quan trọng chuyện trinh tiết nữa, hãy cho nó là bình thường đi.

Bây giờ lên mạng đọc về tình dục sẽ thấy nếu quan hệ tình dục đúng cách sẽ làm cho cơ thể phấn chấn hơn, đẹp hơn, giảm nhiều bệnh lí.

Khoa học đã chứng minh rồi. Vì thế tôi ủng hộ việc quan hệ tình dục khi yêu nếu cả hai bên cùng đồng ý, còn nếu hai bên muốn giữ thì cứ giữ.

Có cả những người phụ nữ đến 40 tuổi rồi vẫn không biết lên đỉnh là gì

Ai cũng có nhu cầu cần phải giải quyết, phụ nữ còn có thể nhịn được chứ đàn ông thì không thể. Bản tính của đàn ông là giống đực, phải duy trì nòi giống.

Tôi phải nói thẳng như thế vì xung quanh tôi có rất nhiều người bạn, người thì thoải mái về tình dục, người thì cứ lăn tăn xem nên làm hay không. Thậm chí, có cả những người phụ nữ đến 40 tuổi rồi vẫn không biết lên đỉnh là gì.Họ bị như thế vì từ khi sinh ra tới lúc lớn lên đã phải chịu gò bó tư duy, ăn sâu vào suy nghĩ là phải thế này thế kia. Họ có quán tính là lên giường thì phải giấu, giữ kẽ, không bao giờ dám bộc lộc bản thân mình, sợ chồng mình đánh giá.

Ai biết được ông chồng đó ở ngoài thế nào mà phải như thế, cảm xúc của mình như nào thì cứ thể hiện ra.

Họ nói thẳng với tôi rằng nhìn mặt tôi là muốn lên giường

Trong một chương trình, tôi có nói rằng, tôi là người phụ nữ mà bất cứ đàn ông nào cũng muốn lên giường.

Hồi còn trẻ, tôi lúc nào cũng thích mặc đồ hở hang và sexy, không trước thì sau, không trên thì dưới. Dù có người yêu, nhưng tôi vẫn thích đi chơi, ra đường gặp người nọ người kia.

Gặp một số anh lớn, họ nói thẳng với tôi rằng nhìn mặt tôi là muốn lên giường. Cách ăn mặc của tôi làm mọi người nghĩ tôi như vậy.

Trên thực tế, tôi đã từng nhiều lần bị đặt vấn đề lên giường ngay lần gặp đầu tiên. Nhiều người bắt tay tôi cái là khều khều.Có một kỉ niệm tôi không thể quên. Hồi đó tôi và bạn trai cũ đi diễn tỉnh xa, có gặp một người bạn của bạn. Nói chuyện một lúc, anh ta hỏi tôi: "Em nghĩ sao nếu anh đề nghị ta ngoại tình với nhau".

Tất nhiên là tôi từ chối. Sau đó gặp lại, người đó quên hết. Câu chuyện này chỉ hai người biết với nhau, tôi không kể lại với người yêu tôi.

Không thể có chuyện là bạn mà vẫn ngủ với nhau được

Về vấn đề làm bạn không ràng buộc nhưng vẫn quan hệ với nhau, tôi nghĩ ở Việt Nam không nhiều vì văn hóa riêng.

Như với tôi, yêu là yêu, bạn là bạn, không thể có chuyện là bạn mà vẫn ngủ với nhau được. Mối quan hệ đó nửa vời lắm. Ngủ với nhau mà vẫn làm bạn được thì thật khó tin. Tôi nghĩ là không thể. Đã ngủ với nhau rồi thì khó nhìn mặt nhau lắm.

Giữa một người có điều kiện kinh tế nhưng không có thời gian lo cho mình và người không có điều kiện kinh tế nhưng luôn chăm lo cho mình mà phải chọn một trong hai, tôi cần đặt câu hỏi cho người không có điều kiện kinh tế kia là có chí cầu tiến hay không. Nếu có thì tôi chọn anh đó.Còn với người đàn ông phải bận kiếm tiền mà không còn thời gian dành cho mình, thì hãy biết san sẻ cùng anh ấy hoặc ngồi xuống nói chuyện với nhau. Mọi thứ đều có hướng giải quyết, quan trọng là cảm xúc của bạn.

Về việc lựa chọn giữa người hòa hợp tình dục nhưng khắc tính cách và hợp tính cách nhưng không hợp tình dục, tôi nghĩ, phải cải thiện chuyện tình dục, chứ không hợp chuyện đó thì khó sống lắm.

Tôi sẽ góp ý bằng cách gửi link trên mạng cho theo, hoặc nói chuyện với bạn bè anh ta để nhờ chỉ bảo giúp. Tôi nghĩ, chuyện không hòa hợp về tình dục kiểu gì cũng khắc phục được, trừ trường hợp yếu sinh lí là không khắc phục được thôi.

Còn chuyện không hòa hợp tính cách thì ngay từ đầu nên xác định trước để ngừng yêu. Kiểu gì cũng không hòa hợp thì yêu nhau làm gì cho mất thời gian.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)