Sao Việt 2019-09-27 16:03:04

sinh nhật Trinh tròn 30


Ngọc Trinh tâm sự, khi có bất kỳ điều gì xảy ra thì người bạn trai này vẫn luôn xin lỗi trước.

Cách đây vài phút, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh đã chia sẻ bài đăng thật dài gửi lời cảm ơn tới bạn trai của mình.

Cô cũng chia sẻ, đây là lần thứ 2 anh chuẩn bị căn phòng đặc biệt để mừng sinh nhật cô. Trước đó là tổ chức sinh nhật tuổi 29 còn bây giờ là tuổi 30."Đây là lần thứ 2 anh lại chuẩn bị căn phòng đặc biệt này cho em. Em thấy thương anh lắm, vì anh luôn dành thời gian rất nhiều để chuẩn bị làm cho em những gì em thích. Nhiều khi em tò mò hỏi mà anh cứ nói bí mật, làm em tò mò muốn chết luôn kakaka.

Cám ơn anh đã đến bên em, mang cho em thật nhiều niềm vui bất ngờ và ngọt ngào hạnh phúc, luôn chiều chuộng và cưng em. Ở bên anh em cảm giác như mình là 1 cô công chúa nhỏ thật sự vậy, anh dỗ dành em từng chút một.

Dù có xảy ra chuyện gì thì anh vẫn luôn là người xin lỗi em trước, em vui lắm.

Yêu anh vô vàn, yêu anh nhất trần đời. Em yêu anh".

Cùng với những chia sẻ của mình, Ngọc Trinh cũng tiết lộ căn phòng tràn ngập bóng bay màu hồng tím của mình. Không chỉ thế, bạn trai Ngọc Trinh còn chuẩn bị bó hoa hồng khổng lồ kèm lời chúc: "Em yêu 30" dành tặng bạn gái.

Chỉ thế thôi cũng đủ thấy Ngọc Trinh được bạn trai cưng chiều đến thế nào.

Trước đó, sinh nhật tuổi 29 của Ngọc Trinh cũng vô cùng hoành tráng khi cũng được chính tay bạn trai chuẩn bị tất cả. Điều này đồng nghĩa với việc chuyện tình yêu của Ngọc Trinh và bạn trai đại gia giấu mặt vẫn mặn nồng sau 1 năm nhiều tin đồn chia tay.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)