Chuyện shock 2012-12-25 06:57:22

Ngắm của quý trong bảo tàng " Dương vật "siêu shock


[size=6]Đây là nơi duy nhất sưu tập và trưng bày các mẫu “của quý” của tất cả các loài động vật có vú và có cả con người…[/size]
Tại Reykjavík, Iceland tồn tại một bảo tàng độc đáo mang tên Phallological. Bảo tàng này được thành lập vào năm 1994 và có lẽ là nơi duy nhất sưu tập và trưng bày các mẫu “của quý” của tất cả các loài động vật có vú được tìm thấy.
 


Đây là một điểm nóng rất hấp dẫn du khách hiếu kỳ bởi khi đến đây, du khách từ khắp nơi trên thế giới sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng cận cảnh "chìa khóa tình yêu" của giống đực. 


 


Nhà sử học Sigurdur Hjartarson chính là người sáng lập đồng thời là người sở hữu bảo tàng Phallological.

 


Hjartarson miêu tả bảo tàng Phallological là “nơi có bộ sưu tập dương vật vĩ đại nhất thế giới”. Ông khẳng định, đây không mang tính khiêu dâm, mà là một địa điểm nghiên cứu một cách nghiêm túc về cơ quan sinh dục nam.


 

  

Hjartarson bắt đầu sưu tập loại "hàng độc" này từ năm 1974. Chiếc đầu tiên ông sưu tập được là “của quý” của một con bò với hình dáng chẳng khác gì một chiếc roi da.


 

 

 

Hiện giờ, Hjartarson tự hào sở hữu 276 “cái ấy” của 92 loài động vật khác nhau. Cái bự nhất trong bộ sưu tập "của quý" là của một con cá nhà táng, với cân nặng tới 70kg và chiều dài 1,7m.


 


Ngoài ra, còn có cả dương vật voi, gấu bắc cực, các loài hải mã và hải cẩu.


 

 


Hiện vật của các loài động vật này hầu hết đều là đồ hiến tặng từ những thợ săn, ngư dân, các nhà sinh học. Tất cả đều được Sigurdur Hjartarson thu thập trong hơn 10 năm. Ông đã ướp formol hoặc làm khô chúng và treo trên tường.


 


Trong nhiều năm, bảo tàng này không hề có dương vật người. Tới năm 2008, các thành viên đội bóng ném quốc gia Iceland hiến tặng bảo tàng 15 phôi dương vật của họ.


 

 
Sau đó, ông cũng được 2 người đàn ông hiến tặng tinh hoàn và bao quy đầu. Bốn người đàn ông khác, gồm một người Iceland, một người Đức, một người Mỹ và một người Anh - đã cam kết tặng dương vật của họ cho bảo tàng sau khi họ qua đời.

 

 
Ngày 13 tháng 4 năm 2011 vừa qua, bộ sưu tập của bảo tàng độc đáo này trở nên hoàn thiện hơn bao giờ hết bởi bộ phận sinh dục của cụ ông 95 tuổi người Iceland - Pall Arason. 

 


Theo lời ông Hjartarson - quản lý bảo tàng, cụ Arason cũng làm trong ngành du lịch và qua đời hôm 5/1/2011 tại thị trấn lân cận Akureyri. 

 
Việc tách “của quý” của cụ này đã được thực hiện tại bệnh viện với sự giám sát của bác sĩ. Đây là tác phẩm đầu tiên thuộc con người được trưng bày tại đây.

 


Bảo tàng chính thức được mở cửa vào năm 1997 tại Reykjavík. Đến năm 2003 nó đã thu hút hơn 5.200 du khách tới thăm quan mỗi năm, trong đó có 4.200 người nước ngoài.

 
Bảo tàng được xây dựng tại Reykjavik nhưng vài năm trước đã chuyển đến Husavik, một thị trấn nhỏ hơn. Ngày nay, bảo tàng Phallological là một phần quan trọng của ngành công nghiệp du lịch của địa phương này tại Iceland, đưa hàng nghìn du khách đến đây mỗi mùa hè.
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)