Tin tức - pháp luật 2011-09-19 20:30:01

Phát hiện xác chết không đầu, không chân, không tay


Xác chết được xác định là nam giới bị cắt đầu, cắt 2 chân, cắt 2 tay, trên người mặc quần sóc.


Khoảng 13h ngày 16/9, một số người dân đi làm đồng đã phát hiện 1 xác chết ở ngay sát mép sông Hồng thuộc địa phận cụm 2, xã Phương Độ, huyện Phúc Thọ. Qua khám nghiệm, Công an huyện Phúc Thọ đã xác định xác chết là nam giới bị cắt đầu, cắt 2 chân, cắt 2 tay, trên người mặc quần sóc.

Khẩn trương điều tra, rà soát trên toàn địa bàn và một số tỉnh lân cận như Vĩnh Phúc, Phú Thọ… đến 12h ngày 17/9, Công an huyện Phúc Thọ phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ CATP Hà Nội và Công an tỉnh Phú Thọ đã phát hiện phần đầu nghi là của xác chết tại xã Vụ Cầu, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ.

Phần thi thể này được một số người dân địa phương tìm thấy và chôn cất 1 ngày trước đó. Theo kết quả kiểm tra sơ bộ, phần đầu đang trong giai đoạn phân hủy, có nhiều đặc điểm trùng khớp với xác chết đã được phát hiện tại xã Phương Độ (nhô 2 đốt sống cổ).

Hiện Công an huyện Phúc Thọ, CATP Hà Nội đã khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường đồng thời tiếp tục phối hợp cùng Công an các tỉnh Yên Bái, Lào Cai để tìm tung tích nạn nhân.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

chắc là a.e nhà nguyễn đức nghĩa rồi 3ahh3 3ahh3 3ahhyes3

#1917311 0
Vãi luyện, lại thêm 1 vụ động trời nữa rồi, tiếp luyện sẽ là ai đây???

Chủ đề cùng mục


cắt 2, xác chết, huyện Phúc, phát hiện, an huyện Phúc, xác định, nam giới, trên người mặc quần, số người dân, xã Phương,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)