Bóng đá 2021-10-27 08:00:44

PSG Đang Mời Chào Cầu Thủ Trẻ Để Bù Chỗ Khuyết Sau Mbappe Rời Đội Vào Tương Lai.

Tiền đạo 19 tuổi của CLB Red Bull Salzburg Karim David Adeyemi nhờ phong độ xuất sắc mình được nhiều CLB lớn tại giải đấu khác chú ý và coi trọng. Anh Adeyemi sinh ra vào năm 2002, là một cầu thủ trẻ tuổi lại tiềm năng. Đến nay, anh Adeyemi ghi được 14 bàn, kiến tạo 2 bàn thắng trong 18 trận đấu mùa này.

Truyền thông Đức “Sky Sports” đưa tin: CLB Paris Saint-Germain đang tích cực chào mời anh Adeyemi và họ đã hẹn sẵn hội ngộ với bên cầu thủ. Sở dĩ PSG tích cực, vội vàng như vậy là vì Mbappe đã tỏ ý khỏi đội. Họ cần làm chuẩn bị trước để ứng phó với tình hình thiếu tiền đạo vào tương lai.

Mặc dù tài lực của PSG hết sức mạnh mẽ, nhưng mà anh Adeyemi mong muốn chuyển về VĐQG Đức. Đồng thời, CLB Bayern Munich đã trao đổi với người cha của anh Adeyemi, muốn tìm về "con bị mình vứt bỏ" này. Ngoài Hùm xám ra, còn các CLB lớn khác như Borussia Dortmund, Atletico Madrid và Inter Milan, v.v… đều từng bị các truyền thông thể thao đưa tin đồn về vụ chuyển nhượng của anh Adeyemi. Cho nên, bây giờ hướng đi sau mùa này của anh Adeyemi vẫn không rõ ràng.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)