Hot boy - hot girl 2020-06-13 13:09:48

Sau HLV Yến Xuân, Uyên Pu cũng khẳng định hóp bụng tốn calo và giúp eo nhỏ


Chỉ 1 động tác hóp bụng hàng ngày thôi là các nàng đã có thể sở hữu vòng 2 mơ ước rồi.
Uyên Pu là nàng game thủ đang hot thời gian gần đây. Nếu follow kênh Youtube của Uyên Pu, bạn sẽ thấy cô nàng là một người đi theo lối sống ăn uống, tập tành rất khoa học. Đó cũng là lý do vì sao mà Uyên Pu có nhiều kinh nghiệm trong việc giảm cân/ tăng cân hay tập luyện để có vóc dáng như ý. 


Từng có một thời gian giảm cân quá đà, nhưng hiện tại, khi tập luyện và theo chế độ ăn uống khoa học, Uyên Pu đã có được body "vạn người mê".


Mới đi, khi được hỏi về việc hóp bụng có tốn calo không, Uyên Pu khẳng định việc hóp bụng tốn Calo, còn nhớ cách đây ít lâu, HLV Yến Xuân cũng chia sẻ về thói quen từ năm 12 tuổi đó là hóp bụng từ năm 12 tuổi để có được vòng 2 nhỏ xíu Trước đây, Yến Xuân đã từng chia sẻ về thói quen đơn giản này của mình, hóa ra bên cạnh việc tập luyện và ăn uống, cô nàng luôn hóp bụng (trừ lúc ngủ) để luôn giữ được bụng phẳng. Đây là thói quen khá đơn giản mà các nàng có thể học được từ Yến Xuân hay cô nàng Uyên Pu. Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Uyên Pu, hóp bụng, tập luyện, Yến Xuân, thói quen, vòng 2, thời gian, giảm cân, việc hóp bụng, chia sẻ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)