Tin tức - pháp luật 2012-02-01 15:02:01

Sốc vì họp UB phường đầu năm với lắc ngực, ngoáy mông


[size=2]Trên nền hip hop mở đầu cuộc họp, hai nữ vũ công thiếu vải nhún nhảy, cán bộ nữ bỏ ra ngoài, cán bộ hưu bị sốc…[/size]

Ngày 31/1, một số cán bộ hưu trí, người dân ở phường Bình Hưng Hòa B (quận Bình Tân, TP.HCM) bức xúc phản ánh cuộc họp mặt đầu năm do phường tổ chức tại phường có một tiết mục múa phản cảm, thô tục.

Theo đó, sáng 30/1 (mùng 8 Tết), phường có cuộc họp mặt đầu năm với sự tham gia đầy đủ của các vị lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường, công an phường, phường đội, đoàn thể, khu phố… Ngay phần khai mạc lúc gần 9 giờ sáng, trên nền nhạc hip hop, hai phụ nữ ăn mặc hở hang, thiếu vải lên nhún nhảy, múa những động tác khêu gợi. Hai thanh niên múa phụ họa.

Tiết mục trên khiến một số cán bộ ngạc nhiên, có cán bộ nữ đã đứng dậy bỏ đi ra ngoài.

Hai cô gái ăn mặc thiếu vải múa tại buổi họp đầu năm tại phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP.HCM. (Ảnh chụp lại từ video clip do một người dân cung cấp)


Ông Nguyễn Gia Thái Bình - Bí thư Đảng ủy phường Bình Hưng Hòa B nói: “Sáng đó tôi vừa họp ở quận về thì thấy tiết mục biểu diễn hơi tế nhị nên tôi đã bảo không diễn nữa. Tiết mục múa này nằm ngoài sự kiểm soát, do phía Công đoàn ký hợp đồng biểu diễn nhưng không ngờ lại diễn như thế, tôi đã cho ngừng lại”.

Còn bà Nguyễn Thị Bích Tuyền, Phó Chủ tịch phường kiêm Chủ tịch Công đoàn phường, người mà ông Quyền cho là phụ trách tổ chức chương trình hôm đó, lý giải: “Tiết mục múa chỉ diễn ra gần 3 phút và đây là vũ điệu theo phong cách Hawaii nên hơi lạ. Vũ điệu đặc trưng nên người múa phải ăn mặc như vậy chứ không có ý khêu gợi hay làm người dự họp ngại ngùng. Tôi cũng có xin lỗi trước các chú ở chi bộ khu phố là tiết mục này hơi đặc thù và cũng không ai có ý kiến gì. Tiết mục này không thô tục, phản cảm gì. Tôi nghĩ tổ chức chương trình này để đem lại không khí vui tươi trong ngày làm việc đầu năm và đây là tiết mục hơi đặc thù. Phường sao dám tổ chức múa phản cảm được!”.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)