Tin tức - pháp luật 2013-10-04 12:15:33

Sự thật về cậu bé được chế ảnh nhiều nhất trên Internet


Thế giới mạng gọi cậu là Success Kid - cậu bé của thành công bởi biểu cảm đầy tự tin trên gương mặt cậu khi được mẹ chụp ảnh lúc 11 tháng tuổi. Nhờ khoảnh khắc xuất thần ấy, cậu bé bỗng nổi tiếng toàn thế giới.

Success Kid  tên thật là Sammy Griner, con trai của nữ nhiếp ảnh gia Laney Griner. Khi Sammy 11 tháng tuổi, cô và cậu bé đã có cuộc dạo chơi tại bãi biễn Ponte Vedra và đây cũng là nơi bức ảnh nổi tiếng - Success Kid  ra đời. Sammy đã có một cách biểu cảm rất lạ và đặc biệt nhưng chính mẹ cậu cũng không hề nhận ra sự thú vị của nó. Cô mang tấm ảnh đăng lên trang Flickr để gia đình và bạn bè thấy nó, đó là vào năm 2007. Bất ngờ, nhiều người tỏ ra thích thú và hào hứng khi thấy  nó. Họ cho rằng gương mặt tự tin của cậu bé đã truyền được sức mạnh và cảm hứng cho họ thực hiện những kế hoạch, dự định… 
Tấm ảnh vì thế được lấy về và chuyền tay nhau đến chóng mặt trong cộng đồng mạng thế giới. Đến khi trào lưu chế ảnh xuất hiện tại Việt Nam, hình ảnh cậu bé này cũng được thường xuyên xuất hiện cùng những câu khẩu hiệu nói về sự quyết  tâm hay khi muốn khẳng định chắc chắn một điều gì đó… Ở Anh, hình ảnh của Success Kid  được nhiều công ty, nhãn hàng lớn mua bản quyền và in thành những tấm bảng lớn để thể hiện sự quyết tâm mà những người làm dịch vụ muốn mang lại lợi ích cho khách hàng.
Sự nổi tiếng của  Sammy Griner ngày càng nằm ngoài tầm kiểm soát của gia đình cậu, bên cạnh đó, nhiều thông tin và hình cảnh cuộc  sống của  Sammy  cũng được báo chí đặc biệt quan tâm. Mẹ  Sammy kể rằng cậu là đứa trẻ sinh non và khó nuôi khi còn nhỏ.
Tuy vậy, càng lớn  Sammy càng mũm mĩm đáng yêu.
Những tấm hình khi lại quá trình lớn lên của  Sammy Griner - Success Kid.
Hàng nghìn trang web hài trên thế giới chia sẻ hình ảnh nổi tiếng của cậu bé mà không biết rằng cậu bé còn chưa thể ý thức về độ nổi tiếng của mình.
Ước tính có hơn 66.000 hình ảnh về  Sammy trên Internet tính đến năm 2011.
 Sammy là cậu bé tinh nghịch, sống đúng tuổi của mình.
Dù đã lớn,  Sammy vẫn dữ được gương mặt đáng yêu và chẳng khác biệt nhiều so với khi còn bé.
Hiện tại,  Sammy đã 6 tuổi và đang học tiểu học tại trường Crown Point, Mỹ. Với sự nổi tiếng của mình cậu dễ dàng nhận được sự yêu mến đặc biệt ở trường. Sammy thích thú khoe bài viết và hình ảnh về mình trên báo.
Phóng to
Cậu bé thường xuyên được yêu cầu thực hiện lại gương mặt đầy tự tin đã giúp cậu nổi tiếng.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)