Tin tức - pháp luật 2012-08-08 13:47:27

Tên trộm chuyên lẻn vào nhà làm 'chuyện ấy' với đàn ông


Hắn lẻn vào nhà những nạn nhân say xỉn và 'hành sự' khi họ bất cẩn trong giấc ngủ.

Cảnh sát khu vực Harrisburg, thuộc tiểu bang Pennsylvania, Mỹ, vừa bắt giữ một người đàn ông bị tình nghi là “kẻ trộm” chuyên đi đánh cắp “cái ngàn vàng” của nạn nhân sau khi hắn lẻn vào nhà.

Dajuan Porter, một DJ có tiếng tại Harrisburg, khiến ngời hâm mộ cực “sốc” khi biết hắn là nhân vật chính của câu chuyện lạ. Porter thường lảng vảng ở các quán bar để “chấm” nạn nhân đẹp trai trước khi theo họ về nhà nhằm thỏa mãn dục vọng theo cách bất thường.



Những vụ đột nhập và cố tình giao cấu với nạn nhân của DJ khét tiếng này tiếp tục được phanh phui. Ảnh:Huffingtonpost
Hắn thường sex bằng miệng với các nạn nhân khi họ đang ngủ say. Những người đi quán bar về thường uống khá nhiều rượu, nên tranh thủ lúc họ say mềm, tên trộm đã “hành sự”.

Thứ Tư tuần qua, một người đàn ông đã tố cáo Porter và kể về cái đêm kinh hoàng khi phát hiện hắn đang ngủ cùng giường.

Từ sự việc này, một loạt nạn nhân khác của Dajuan Porter mới lên tiếng, có lẽ họ nghĩ “cái ngàn vàng” của đàn ông không quá nghiêm trọng nên muốn quên đi ký ức buồn với “tên trộm” biến thái.

Tháng 5/2011, một người đàn ông phát hiện ra có người lạ trèo qua ống khói để thoát ra khỏi nhà của mình sau khi thấy mình bị quan hệ qua đường miệng. Đây là một trong ba nạn nhân tố cáo Porter đầu tiên.

Hai trường hợp tiếp theo xảy ra gần một năm sau đó. Họ đều thừa nhận mình chợt tỉnh dậy khi Porter có hành vi đồi bại và họ đều biết hắn ta vì Porter là một người khá nổi tiếng. Sự việc xảy ra sau một bữa tiệc tùng.

“Anh ta muốn làm “việc đó” với tôi suốt cả đêm”, một nạn nhân khẳng định. Thậm chí, Porter từng cố tình quan hệ với anh ấy ít nhất ba lần. “Tôi bất ngờ tỉnh giấc vì cảm thấy một bàn tay ở phần dưới cơ thể mình”.

Nạn nhân chỉ đuổi hắn ra khỏi nhà mà không liên lạc với cảnh sát về sự việc. Tất nhiên, thông tin về tên trộm này từng có tiền sử về hành vi tình dục và trộm cắp thì ít ai ở vùng Harrisburg biết đến.

Những vụ đột nhập và cố tình giao cấu với nạn nhân của DJ khét tiếng này tiếp tục được phanh phui. Một nạn nhân khác cũng tới đồn cảnh sát để trình bày về phi vị “ăn cắp tình” của Porter diễn ra vào hồi tháng Bảy vừa qua.

Hiện tại, Porter đang bị tạm giam để cảnh sát tiếp tục điều tra. Họ cho rằng còn nhiều nạn nhân của Porter còn chưa đủ can đảm để tới đồn cảnh sát lật mặt tên trộm kỳ dị này.

Trước đây, trong thời gian ngồi tù, Porter từng nhiều lần bị phạt vì hành vi cố tình quan hệ với tù nhân khi họ đang ngủ.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)