Tin tức - pháp luật 2008-12-13 17:35:24

Thầy giáo ném học sinh từ tầng 4 xuống đất, gây án mạng :|


Trường THCS số 12 thành phố Vĩnh Châu, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc đã xảy ra một vụ án mạng chấn động cả dư luận. Thầy giáo dạy lịch sử đã đánh đập dã man một em học sinh 11 tuổi rồi ném em từ tầng 4 xuống đất.

Ngay sau khi nhận được tin, cảnh sát nhanh chóng nhập cuộc điều tra. Tại hiện trường vụ án, em học sinh nằm chết trong tư thế sóng soài, đầu và toàn bộ cơ thể dập nát. Theo điều tra, vụ án xảy ra khi giờ học lịch sử vừa mới bắt đầu, do làm việc riêng trong giờ nên em học sinh này đã bị thầy giáo gọi lên, cầm đầu đập liên tiếp xuống bàn và bục giảng. Không dừng lại ở đó, anh ta còn kéo em học sinh tới cửa sổ và ném từ tầng 4 xuống đất. Được biết, nạn nhân của vụ án này là một em học sinh rất ngoan ngoãn, thành tích học tập rất tốt.

cảnh sát bắt và thẩm vấn, thầy giáo này cho biết anh ta chỉ muốn “cảnh cáo” học sinh trước lớp. Sau khi bị cảnh sát bắt giam vài ngày, người nhà của thầy giáo đã gửi tới một bản hồ sơ bệnh án chứng minh anh ta có tiền sử bệnh thần kinh phân liệt. Nghi ngờ đây là hành vi chạy án, cảnh sát Trung Quốc đã tiếp tục đi sâu điều tra.

Theo lời đồng nghiệp thì không ai hay biết anh ta mắc bệnh thần kinh, nhưng khi đến bệnh viện, cảnh sát đã tìm được chứng cứ chứng minh anh ta đã từng nhập viện điều trị bệnh thần kinh và có tiền sử về căn bệnh này. Điều này đồng nghĩa với việc vị thầy giáo “côn đồ” này sẽ được thả vì một người thần kinh không thể khống chế và kiểm soát được hành vi của mình.

Người mẹ sững sờ trước cái chết của con gái mình
Giờ đây, một câu hỏi lớn đặt ra cho ngành giáo dục Trung Quốc là tại sao để một người bị bệnh tâm thần làm giáo viên trong suốt 7 năm liền.

Người thầy giáo "côn đồ"
Vụ án vẫn đang được tiếp tục xét xử khi người nhà em học sinh phản ứng gay gắt và không ngừng kiện lên các cấp ngành cao hơn nhằm đòi lại công bằng cho con gái mình.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#16680 0
3curse3

Mất dạy quá

ko bít ông này là thầy giáo hay là giang hồ. Cho đi tù mọt gông cho chừa cái thói giang hồ 3curse3

3be_eaten3ông thầy đọc ác

đánh chết mẹ, rồi cho nó đi tù mọt gông đi là vừa, thằng thầy bố láo wa 3burning3 3burning3

#17767 0
bà mẹ nó 3ahhyes3, ném nó xuống y chang zậy ih cho bit 3curse3

chac ong thay nay bi benh thiet roi chu co thay giao nao ma dam quang hoc sinh cua minh xuong 4 tang lau chu thoi ke giam ong co chung 2 hay 3 chuc năm gi tha ra la duoc roi cho bo cai tội khùng ma con di day hoc heeeeee 3crisp3

#19866 0
giết thằng này đi , huhu 3ahh3 3ahh3 3ahh3

Chủ đề cùng mục


học sinh, cảnh sát, thầy giáo, Trung Quốc, bệnh thần, thần kinh, tầng 4 xuống, lịch sử, cảnh sát bắt, người nhà,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)